Một biker rao bán cả xe và vợ trước câu hỏi khó: Em hay là nó?

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Một người chơi mô tô đã đăng quảng cáo rao bán cả chiếc Harley yêu quý và … vợ mình với giá 5.900 USD sau khi bị bà vợ hỏi câu hỏi siêu khó: Em và nó, một thứ sẽ phải ra khỏi cái nhà này!

 


 

Mẩu quảng cáo của Bob White trên trang Craigslist, khu vực bang Virginia, Mỹ có tiêu đề rất kì cục: ‘Wife says: “Harley goes or I go”… Your choice.’(Vợ tôi nói: “Nó (Harley-Davidson Sportster) hay là em sẽ ra khỏi cái nhà này” … Tùy bạn chọn.)

Trong quảng cáo, Bob White chú thích về cả 2 “món hàng” rất kỹ là chiếc Sportster mới chỉ đi được 6.500 dặm còn người vợ “đã được dùng nhiều” (nguyên văn: high mileage). Ông ta nói rằng chiếc mô tô được bảo dưỡng rất tốt còn người vợ của mình thì “cần phải đại tu”. Chiếc Harley-Davidson Sportster là bản năm 2006 đang trong tình trạng hoàn hảo còn người vợ thì là “bản sản xuất năm 1959 và cũng đang trong tình trạng khá hoàn hảo”. Bob cho biết ông còn đồng ý phương án … trao đổi chứ không bắt buộc phải mua bằng tiền mặt.

Có thể đây là trò giải tỏa bức xúc và để thể hiện tình yêu của Bob với chiếc mô tô của mình nhưng chắc chắn vợ ông ta sẽ chẳng vui gì khi thấy mình bị rao bán trên mạng, nhất là với giá chỉ 5.900 USD!

 

Theo Tinoto

Mời bạn xem thêm:

Biker Việt dàn cảnh bắt cướp để cầu hôn

 

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận