Dưới 3 triệu mua đèn gì để livestream bán hàng tiktok shopee hiệu quả

Nguyễn Hoài   Nguyễn Hoài
Ngày đăng: 10/11/2023
0 bình luận

Dưới 3 triệu mua đèn gì để livestream bán hàng tiktok shopee hiệu quả

Đèn livestream giá rẻ là sản phẩm hỗ trợ đắc lực dành cho các shop bán hàng online, các studio, makeup artist, các spa làm đẹp hay cho các vlogger…

Vậy với 3 triệu đồng nên mua đèn gì để livestream vừa hiệu quả lại tiết kiệm, hãy cùng iCamera khám phá qua bài viết này.

1, Đèn Led quay phim Pro Video Light M400

Đèn led M400 có công suất lên đến 100w và có thể điều chỉnh các nhiệt độ màu 3000K - 4500K - 6000K phù hợp cho nhiều nhu cầu sử dụng.

Được sản xuất đặc biệt dành cho các nhà quay phim hay các nhiếp ảnh gia sử dụng trong các điều kiện thiếu sáng hoặc trong nhà một cách độc đáo. Với khả năng chiếu sáng liên tục cho khả năng nắm bắt khoảnh khắc một cách sống động hay ghi lại những đoạn phim với chất lượng cao.

Đèn Led quay phim Pro Video Light M400

Với giá thành chỉ từ 1.600.000đ cho 1 đèn, bạn hoàn toàn có thể setup cho mình góc live tiktok, quay phim, chụp ảnh tuyệt đẹp với chi phí chỉ khoảng 3 triệu đồng.

2, Đèn Led quay phim Pro Video Light M777

Bộ đèn Led M777 sử dụng trong studio gồm 160 bóng đèn led , công suất lên đến 85w. Tích hợp chân đế, ốc chuyển tiêu chuẩn video, kiểu dáng nhỏ gọn dễ di chuyển, ánh sáng đều và ổn định.

Đèn Led M777 sử dụng loại bóng led chất lượng cao, cường độ chiếu sáng ổn định, hạn chế tính trạng yếu hay cháy bóng. Có thể thay đổi cường độ sáng và nhiệt độ màu (màu sắc ánh sáng) thông qua điều khiển từ xa vô cùng tiện lợi nếu bạn cần setup và livestream 1 mình.

Với set 2 đèn M777 bạn hoàn toàn có thể setup góc livestream hoặc quay phim chụp ảnh đủ sáng, thậm chí cho hiệu quả rất cao so với các loại đèn giá tiền tương đương.

Đèn Led quay phim Pro Video Light M777

Đèn Led quay phim Pro Video Light M777

3, Đèn led ring 21 inch M54 (RL21) thiết bị quay phim, chụp ảnh studio

Với nhu cầu chiếu sáng đơn giản hơn, hoặc chụp ảnh chân dung, makeup bạn có thể lựa chọn sử dụng các loại đèn led ring tròn giúp tiết kiệm không gian và vẫn mang lại hiệu quả tối ưu.

Đèn led ring M54 có thể tùy chỉnh nhiệt độ màu từ 3200k - 5600k, dễ dàng chuyển đổi ánh sáng trắng sang vàng và ngược lại

Với hai nút điều chỉnh ánh sáng trắng/ánh sáng vàng trên thân đèn giúp người sử dễ dàng điều chỉnh với nhu cầu sử dụng. Đèn cũng bao gồm điều khiển từ xa và túi đựng để dễ dàng mang theo mỗi khi di chuyển.

Đèn led Ring 21inch M54

Đèn led Ring 21inch M54

4, Đèn led đôi Nanlite Mira 26B (bản combo)

Đèn led đôi Nanlite Mira 26B (bản combo) bao gồm đèn led, chân đỡ đèn và bộ giá đỡ gài điện thoại sẽ là trợ thủ chiếu sáng đắc lực cho bạn trong khi livestream, quay video, làm vlog,...

Nanlite Mira 26B được thiết kế nhằm phục vụ mục đích sử dụng đa năng, mang lại cho người dùng sự lựa chọn tiết kiệm nhưng vẫn hiệu quả.

Đèn led đôi Nanlite Mira 26B (bản combo)

 

Đèn Nanlite Mira 26B tạo ra ánh sáng mềm mại, không bóng với thiết lập tối thiểu. Điều khiển đơn giản cho phép bạn điều chỉnh độ sáng từ 0 - 100% và nhiệt độ màu từ ấm đến mát (2700K - 6500K) tính năng này rất phù hợp để phù hợp với tông màu da và không cần thêm gel hoặc khuếch tán.

Đèn led đôi Nanlite Mira 26B (bản combo)

Mira 26B có ​​hai bảng đèn LED riêng biệt có khả năng xoay 360 độ do cánh tay uốn cong kép, cho phép bạn định vị ánh sáng chính xác ở nơi bạn cần. Hoàn hảo cho hướng dẫn trang điểm, vlogging, phát trực tiếp, chân dung và nhiều hơn nữa.

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo