Mua nhà được tặng siêu xe Lamborghini Aventador

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Nếu trở thành một cư dân ở khu đô thị siêu cao cấp Damac Maison ở Dubai Mall Street, khách hàng sẽ được tặng một siêu xe Lamborghini Aventador Roadster 2014 trị giá 441.600 USD.

Cụ thể, khi khách hàng mua căn hộ Penthouse (căn hộ nằm trên tầng cao nhất) ở Damac Maison, phần quà nhận được sẽ là siêu xe đình đám Aventador Roadster 2014.

Lamborghini Aventador Roadster.

Chưa rõ giá trị của mỗi căn hộ Penthouse trị giá bao nhiêu nhưng phần còn lại của dự án này (gồm 4 tòa tháp) sẽ tốn khoảng 1 tỷ USD. Tòa tháp 2 dự kiến khai trương vào năm 2016 sẽ là một trong những tòa nhà dân cư cao nhất ở Dubai.

Một trong những tòa tháp thuộc Damac Maision.

Đây không phải là lần đầu tiên khách hàng sở hữu bất động sản được tặng xe bởi năm ngoái, cũng tại khu vực này, những mẫu xe Audi như R8, A8, A6 và A4 cũng được dùng để “câu” khách.

Aventador Roadster sử dụng động cơ 6.5L V12 công suất 700 mã lực, mô-men xoắn 690Nm. Đi kèm hộp số 7 cấp ly hợp kép, siêu xe này có thể tăng tốc từ 0 lên 100 km/h chỉ sau 3 giây và đạt tốc độ tối đa 350 km/h. Ngoài ra, Aventador Roadster còn được trang bị cộng nghệ ngắt bớt xi-lanh và hệ thống dừng động cơ stop/start, do đó giảm đáng kể lượng nhiên liệu tiêu thụ và mức khí thải.

 
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận