Nam người mẫu điển trai muốn kết hôn với laptop

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Chris Sevier, luật sư kiêm người mẫu nghiệp dư 37 tuổi đã đâm đơn kiện lên tòa án sau khi đơn đăng ký kết hôn với laptop của anh không được chấp nhận.

Nhận thấy tình cảm và và niềm đam mê mà mình dành cho chiếc laptop cá nhân còn lớn hơn là dành cho một người phụ nữ thực sự, anh Chris Sevier, cựu chiến binh quân đội người Mỹ đã quyết định tâm đấu tranh bằng được để được quyền đăng ký kết hôn với người tình ảo của mình.


Chris Sevier là cựu chiến binh quân đội và hiện đang là luật sư kiêm người mẫu nghiệp dư.

Anh Sevier, 37 tuổi, đến từ thành phố Nashville, bang Tennessee, Mỹ khẳng định máy tính là đối tượng tình dục yêu thích mình. Nam người mẫu nghiệp dư này cũng cho biết, anh có sở thích quan hệ tình dục với các thiết bị điện tử hơn là với phụ nữ. Sau thời gian gắn bó, Sevier đã làm đơn đăng ký kết hôn với "cô người yêu" là chiếc laptop Macbook, hiệu Apple.


"Cô người yêu" mà Sevier muốn kết hôn là chiếc laptop Macbook của anh (ảnh minh họa).

Tuy nhiên, đề nghị kỳ quặc này của anh đã bị chính quyền từ chối. Không dừng lại ở đó, Sevier tiếp tục viết đơn kháng cáo lên Tòa Kháng cáo thứ 10 để bày tỏ quan điểm cũng như nguyện vọng kết hôn của mình. Theo anh, nếu các cặp vợ chồng đồng tính được phép kết hôn chính thức thì lẽ ra anh cũng nên được hưởng quyền tương tự như vậy.


Sevier đã từng trải qua một cuộc hôn nhân tan vỡ với một phụ nữ. 

Được biết, "người tình" laptop của Sevier chứa rất nhiều văn hóa phẩm đồi trụy nhằm phục vụ nhu cầu của một người nghiện xem phim đen như anh.


Chân dung người đàn ông muốn kết hôn với laptop.

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận