Nam sinh đẩy bạn xuống hồ, ném đá cho chết rồi lên facebook tự thú

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Thông tin nam sinh đẩy bạn xuống hồ, ném đá cho chết rồi lên facebook tự thú đang được người dùng mạng quan tâm. 

Xôn xao tin nam sinh đẩy bạn xuống hồ, ném đá cho chết rồi lên facebook tự thú

 Mới đây trên các diễn đàn và trang mạng xã hội xôn xao tin đồn nam sinh đẩy bạn xuống hồ, ném đá cho chết rồi lên face tự thú. Thông tin này nhanh chóng được dân mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Theo thông tin được chia sẻ trên mạng, vào khoảng 18h ngày 6/10, tại khu vực ao cá gần Bệnh viện đa khoa Hà Đông (phường Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội) đã xảy ra 1 vụ án mạng thương tâm khiến một nam thanh niên tử vong. Bước đầu nạn nhân được xác định tên là Mạnh (SN 1996, trú tại phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội).

 

Nam sinh giết bạn sau đó lên facebook tự thú

Tại thời điểm trước khi vụ án mạng xảy ra, nạn nhân Mạnh cùng một nhóm thanh niên khác chơi game tại tiệm internet. Tuy nhiên trong quá trình chơi game giữa Mạnh và nhóm thanh niên trên đã xảy ra mâu thuẫn. Nạn nhân sau đó đã bị đuổi đánh và tháo chạy ra khu vực hồ câu cá. Do quá hoảng sợ và không thể đánh lại được số đông nên Mạnh đã nhảy xuống hồ với hi vọng trốn thoát. Nhưng sự việc không dừng lại ở đó, thấy nạn nhân nhảy xuống hồ, đám thanh niên vẫn cố tình truy sát tới cùng, dùng gạch đứng trên bờ ném không cho nạn nhân vào bờ. Hậu quả là nạn nhân đã tử vong ngay dưới hồ.

Sau sự việc đáng tiếc xảy ra, một nhóm thanh niên đã nhảy xuống hồ ngụp lặn để tìm vớt thi thể của Mạnh. Nhưng do hồ rộng và không có dụng cụ hỗ trợ nên việc tìm kiếm thi thể gặp nhiều khó khăn. Phải mất hơn 2h đồng hồ thi thể nạn nhân mới được tìm thấy và trục vớt lên bờ. Người nhà nạn nhân ngay sau đó cũng đã có mặt tại hiện trường.

Yeucongnghe tổng hợp 

 

Mời bạn xem thêm:

Mất mạng vì ghẹo người yêu của bạn thân

Các vụ án mạng từ những "người bạn" mới quen trên mạng xã hội

Rùng mình với tội ác của kẻ cuồng tín, giết hại, uống máu trinh nữ

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận