Nam sinh mất 20 triệu vì thích thể hiện trước mặt bạn gái

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Có rất nhiều chiếc máy ảnh chuyên nghiệp trên thị trường đi kèm với khả năng chống chọi nhiều điều kiện khắc nghiệt của thời tiết, trong đó có chức năng chống nước được gọi chung là "Weather Seal" với điều kiện mà nhà sản xuất đưa ra.

 

Nam sinh mất 20 triệu vì thích thể hiện trước mặt bạn gái
 

Trên mạng xã hội ngày hôm nay, cộng đồng liên tục chia sẻ một clip quay lại cảnh "dở khóc dở cười" khi chủ nhân làm hỏng chiếc máy ảnh cả chục triệu đồng chỉ vì thiếu hiểu biết. Trong video người quay clip cho biết cô dùng chiếc Canon 600D không có khả năng chống nước, có vẻ như giữa cô gái này và nam sinh "nghịch ngu" đã có một màn cá cược về sức chịu nước của máy ảnh.

 

Nam sinh mất 20 triệu vì thích thể hiện trước mặt bạn gái
 

Nam sinh sử dụng chiếc Pentax K-5 tự tin về khả năng chống nước của chiếc máy ảnh mình đang dùng, không ngần ngại kiểm tra các nắp sau đó rửa và nhúng toàn bộ máy vào nước. Với lời giới thiệu "Đây là chiếc máy Weather Seal bá đạo, có thể chống nước" nhưng đáng tiếc rằng khi trình diễn xong trước mặt bạn gái, nước đã vào trong máy và không thể khởi động.

Pentax K-5 là chiếc máy ảnh được trang bị khả năng chống nước, tuy nhiên theo nhà sản xuất, nó chỉ có khả năng chống nước khi được lắp với lens cũng có khả năng chống nước tương tự. Nếu chỉ sử dụng body của chiếc Pentax K-5 và nắp cap đi kèm thì nước hoàn toàn có thể vào trong máy gây hỏng hóc. Có lẽ vì thiếu hiểu biết nên nam sinh trên đã cho rằng mình quên không đóng nắp pin khiến chiếc máy bị hỏng.

Chiếc Pentax K-5 hiện được bán với giá khoảng trên 20 triệu đồng, là chiếc máy ảnh tầm trung ngang với Canon 60D.

 

Theo GenK

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận