Nga: Bé trai 6 tuổi thoát chết thần kỳ dù rơi từ tầng 16

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Một bé trai 6 tuổi người Nga ở nhà một mình đã thoát chết thần kỳ sau khi bị ngã từ cửa sổ tầng 16 một chung cư tại Mátxcơva, khi đang cố gắng nhìn bố mẹ ở phía ngoài.
 
 

Theo thông tin từ cảnh sát địa phương, em bé bị ngã được tìm thấy nằm trên một chiếc ô tô đậu ở phía đưới.

“Cháu bé đã phải chịu những chấn thương mức độ nghiêm trọng và được đưa tới bệnh viện trong tình trạng nguy kịch”, hãng thông tấn Itar-Tass dẫn lời của một đại diện cảnh sát cho biết

Các nhân viên của một cơ sở chăm sóc sắc đẹp gần đó là những người đầu tiên nhìn thấy em bé bị ngã, và đã gọi cấp cứu trước khi tiến lại ở bên em bé cho tới khi lực lượng chức năng có mặt.

“Chúng tôi chạy ra đường và thấy cậu bé nằm ở đó với chỉ một chiếc giày còn ở chân”, một người phụ nữ làm việc tại tiệm chăm sóc sắc đẹp khẳng định với kênh NTV. “Lúc đó cháu bé đang khóc. Tôi cố gắng trấn an nó. Chúng tôi biết rằng mình chỉ có thể giúp bằng cách không chạm vào cháu bé mà ngồi đó an ủi trong khi chờ xe cấp cứu tới”.

Cha của cậu bé sau đó nói với kênh NTV rằng ông và vợ mình phải rời căn hộ trên sau khi bà của cháu bé gọi điện và nói rằng vừa bị một kẻ lừa đảo lừa gạt, và cần giúp đỡ ngay lập tức.

Do đó họ đã rời nhà và để con ở lại một mình.

Có thông tin cho biết cậu bé đã nói với bố mẹ rằng do cảm thấy sợ nên đã kê ghế ra cửa sổ và đứng lên nó để có thể nhìn thấy bố mẹ bước ra khỏi tòa nhà, và do đó bị ngã.

 

Theo Dân trí

Mời bạn xem thêm:

Nhảy sông tự tử không thành vì quá béo
Bị bạn trai "đá" thiếu nữ tự tử rồi đăng ảnh lên Facebook
Thót tim cảnh chồng cứu vợ khỏi cú nhảy lầu tự tử

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận