Ngỡ ngàng "bàn tay Chúa" khổng lồ đỏ rực xuất hiện trên bầu trời

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Đám mây khổng lồ hình bàn tay nắm quả cầu lửa trên bầu trời Bồ Đào Nha được nhiều người cho là "bàn tay Chúa".
 

Bức ảnh ghi lại đám mây khổng lồ hình nắm đấm xé toạc bầu trời Bồ Đào Nha đã được mọi người "xưng tụng" là “bàn tay của Chúa”. Rogerio Pacheco, một blogger về các hiện tượng thời tiết nổi tiếng, đã miêu tả rằng anh không thể tin nổi mắt mình khi nhìn lên bầu trời vào buổi sáng hôm đó.

Anh ngỡ ngàng khi thấy một cụm mây khổng lồ tụ lại trên bán đảo Madeira (Bồ Đào Nha).
 

"Bàn tay khổng lồ" xé toạc bầu trời Bồ Đào Nha giữa trời quang mây tạnh.

 

Anh kể lại: “Ngay khi vừa nhìn lên bầu trời, tôi ngay lập tức cảm thấy choáng váng và phải giơ máy lên chụp lại ngay khoảnh khắc ấy. Không chỉ riêng tôi mà rất nhiều người khác cũng chứng kiến hiện tượng ấy. Trong mắt tôi, đám mây nhìn như thể đôi tay đang sải rộng nắm lấy một quả cầu lửa”.

 

Hiện tượng thiên nhiên kì lạ này khiến nhiều người ngạc nhiên.

 

Rogerio đã đăng tải bức ảnh lên blog của mình và ngay lập tức nhận được sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người so sánh bức ảnh này với "bàn tay khổng lồ của Chúa", nắm tay của sự phẫn nộ được tạo nên từ ngôi sao băng trong game viễn tưởng nổi tiếng Final Fantasy VII. Theo các nhà khoa học, họa tiết đặc biệt trên mây được tạo nên từ hai lớp không khí di chuyển với 2 tốc độ khác biệt nhau.

Đây không phải lần đầu hình dáng mây kì lạ này xuất hiện trên bầu trời. Một hành khách máy bay gần đây cũng đã chụp lại được một bóng mây tương tự như “Người khổng lồ sắt” đang đứng giữa những tầng mây.

 

Đây không phải lần đầu hiện tượng này diễn ra.

 

Trước đó, hồi năm 2014, nhiếp ảnh gia David Christie, 38 tuổi, cũng không khỏi ngỡ ngàng khi nhìn thấy một đám mây khổng lồ hình bàn tay, giống bàn tay Chúa trong bức tranh nổi tiếng thời Phục Hưng, xuất hiện trên bầu trời hạt Kent, Mỹ.

 

David không thể tin vào mắt mình và cho biết anh chưa bao giờ nhìn thấy hiện tượng lạ này.

 

Theo Afamily 

Mời bạn xem thêm:

Ngỡ ngàng với 15 dòng sông tuyệt đẹp nhất hành tinh
Ngỡ ngàng với nghệ thuật cắt giấy tuyệt đẹp đến từng chi tiết
Ngỡ ngàng trước những tư thế "thật không thể tin nổi" của cây cối

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận