Người đàn ông giảm tới 121,6kg trong 18 tháng

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Trước đây, ông Alan Oates nặng 214,4kg và có vòng eo gần 173cm. Vì quá béo nên Alan cần dùng bình oxy 15 tiếng mỗi ngày để giúp ông thở. Tuy nhiên, sau khi vợ Alan nói đùa rằng trông ông giống như Jabba the Hutt (nhân vật người ngoài hành tinh với thân hình béo phì) trong phim "Chiến tranh giữa các vì sao", Alan đã quyết tâm và nỗ lực giảm tới 121,6kg trong 18 tháng.

Người đàn ông giảm tới 121,6kg trong 18 tháng 1
Alan Oates với thân hình quá khổ
 
Người đàn ông giảm tới 121,6kg trong 18 tháng 2
và sau khi giảm cân thành công

Ông Alan (55 tuổi) từng làm công việc lái xe tải. Vì thường xuyên phải xa nhà nên ông hay dùng các đồ ăn nhanh như khoai tây chiên, cá rán, cà ri... Kết quả là trọng lượng của Alan tăng tới mức không thể kiểm soát. Alan chia sẻ: "Vợ tôi giữ một bức ảnh mà tôi rất ghét. Đó là bức ảnh tôi giữ chiếc laptop bằng cái bụng to béo của mình. Khi vợ tôi nói đùa rằng trông anh giống như Jabba the Hutt, tôi nhận ra đã đến lúc mình phải thay đổi".   

Người đàn ông giảm tới 121,6kg trong 18 tháng 3
Ông Alan và vợ

Bà Helen (51 tuổi) - vợ ông Alan, thuyết phục ông tới gặp bác sĩ để làm phẫu thuật thắt dạ dày nhưng ông từ chối. Thay vào đó, Alan đã tham gia câu lạc bộ giảm cân Slimming World với Penny - một người bạn của mình. Alan bỏ hết các món ăn nhanh ưa thích, ông chỉ ăn nhiều rau quả và tập thể dục. Sau 18 tháng, Alan đã giảm được 121,6kg, hơn một nửa trọng lượng của mình.  

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận