Người đàn ông mọc 'đuôi thần' dài 40 cm

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Nhờ cái đuôi kỳ lạ, anh được dân làng kính nể xem như thần thánh.

Anh Chandre Oraon, công nhân hái chè, 35 tuổi, đến từ Alipurduar, Tây Bengal, Ấn Độ, được người dân địa phương tôn kính và coi là hiện thân của thần khỉ Hanuman trong đạo Hindu.

duoi-khi-1-7632-1391827528.jpg

Từ khi sinh ra, Chandre đã có một nhúm lông mọc ở phần lưng dưới. Đến nay, anh chưa từng cắt đám lông này lần nào.

Hàng ngày, có nhiều người hành hương hàng trăng cây số, tập trung trước nhà anh để diện kiến và sờ đuôi “thần khỉ”.

“Tôi là thần khỉ Hanuman. Mọi người rất kính trọng tôi vì cái đuôi. Tôi thì không bận tâm tới nó quá nhiều. Đó là món quà của thần thánh”, anh Chandre trả lời phỏng vấn.

duoi-khi-2-1892-1391827528.jpg

Những người hành hương thích xem anh thể hiện khả năng leo trèo cây như minh chứng rằng anh chính là thần khỉ. Họ tin anh có năng lực siêu nhiên để chữa bệnh.

Monika Lakda đã đi cả đêm để tới nhà thần khỉ. Anh nói, “Sức khỏe đứa con trai của anh tôi yếu đi nhiều sau cơn sốt nặng. Dù cho uống thuốc nhưng không có dấu hiệu hồi phục. Tôi đã đến gặp anh Chandre để xin ban phước. Thật kỳ diệu, thằng bé đã khỏe hơn rất nhiều. Chúng tôi tin rằng Chandre là thần Khỉ. Anh ấy sinh vào ngày Hanuman”.

duoi-khi-3-8978-1391827528.jpg

Các bác sĩ từng đề nghị anh Chandre cắt bỏ đuôi, nhưng anh từ chối. Anh kể lại, “Hồi nhỏ, anh trai đã tóm và giật cái đuôi ấy. Sau đó, tôi bị sốt cao và ốm nặng”.

Đuôi của anh Chandre là kết quả của bớt bẩm sinh. Trên vết bớt đó mọc lông dày và cứng hơn bình thường. Nếu anh không cắt chúng trong một thời gian dài, đám lông ấy sẽ trở thành đuôi. Hiện nó dài khoảng 38cm.

duoi-khi-4-2064-1391827529.jpg

“Hồi nhỏ, đám bạn trong làng hay trêu đùa tôi vì cái đuôi. Chúng cười nhạo tôi. Đến tuổi trưởng thành, tôi bị nhiều vị hôn thê từ chối kết hôn cũng do điểm khác biệt này”, anh Chandre nói.

Đến năm 38 tuổi, anh Chandre kết hôn và có cậu con trai đầu lòng, Radhika, hiện đã 5 tuổi.

Theo ione
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận