“Người đàn ông ốc” với ngôi nhà trên lưng có 1-0-2

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Từ nỗi sợ hãi phải sống trong một ngôi nhà bốn bức tường, có thể sụp đổ bất cứ lúc nào, người đàn ông Trung Quốc đã chế tạo cho mình một “ngôi nhà” di động trên lưng độc đáo.
 
Anh Liu Lingchao, 39 tuổi ở thành phố Liễu Châu, tỉnh Quảng Tây, đã thu thập đồ phế liệu và chai lọ trong suốt sáu năm để làm cho mình một “ngôi nhà” di động, trong đó đựng những đồ dùng cá nhân. Hình ảnh một người đàn ông mang trên lưng “ngôi nhà” của mình đã mang đến cho anh biệt danh “người đàn ông ốc”.
 

"Người đàn ông ốc" với ngôi nhà độc đáo
 
 
Hàng năm anh đều đanh khoảng vài tháng để đi bộ với ngôi nhà trên lưng để từ thành phố nơi anh sống Ngô Châu về quê ở Liễu Châu rồi trở lại. Đây là năm thứ sáu mà “anh ốc” đi bộ trở về nhà bằng “ngôi nhà” trên lưng. Túp lều tranh hiện tại được trang trí bằng duy băng đầy màu sắc và hoa nhựa sặc sỡ nhìn đẹp hơn và chắc chắc hơn những năm trước. 
 

Ngôi nhà nhỏ nhưng chứa rất nhiều đồ dùng cá nhân
 
 
Cách đây 10 năm, anh Liu bị tổn thương bởi nỗi đau mất cha sau một vụ tai nạn và nỗi buồn vô hạn khi li dị với vợ. Kể từ đó anh sợ hãi phải sống trong một ngôi nhà vì lo sợ rằng nó có thể sụp đổ bất cứ lúc nào. Vì vậy, anh chọn giải pháp làm nhà trên lưng đi cùng mình mọi nơi mọi lúc.
 

Ngôi nhà năm nay sặc sỡ và chắc chắn hơn những năm trước

 
“Người đàn ông ốc” trở thành một hiện tượng nóng online khi rất nhiều thành viên trên mạng và các phóng viên đến trả tiền để được chiêm ngưỡng ngôi nhà của anh. Tuy nhiên, anh vẫn duy trì sống cô lập và giữ khoảng cách với xã hội, không đứng quá gần những vị khách tham quan nếu họ muốn chụp ảnh với anh.
 
 
Theo Afamily
 
Mời bạn xem thêm:
 
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận