Người dùng Windows Phone tại VN hay xem phim người lớn

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Việt Nam bất ngờ lọt top 10 nước có lượng người truy cập vào một "web đen" nhiều nhất qua nền tảng WIndows Phone, theo số liệu thống kê từ một website phim người lớn tại Mỹ.
 

Theo thống kê này, lượng người dùng truy cập nhiều nhất đến từ hai nền tảng iOS (40,6%) và Android (48,34%). Windows Phone xếp ở vị trí thứ ba với lượng truy cập chiếm 2,3%.

Tuy có % truy cập thấp hơn Android và iOS, nhưng người dùng Windows Phone trung bình mở đến 10,27 liên kết mỗi khi vào web "đen", con số này cao nhất trong số các nền tảng. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng Windows Phone tuy thuộc dạng thiểu số (do thị phần vẫn đứng thứ ba toàn cầu), nhưng lại là những người thích thú với nội dung khiêu dâm nhất.

 

Tuy nhiên, người dùng BlackBerry mới là những người chịu bỏ ra nhiều thời gian hơn để xem nội dung khiêu dâm. Trung bình một người dùng BlackBerry thường mất gần 12 phút mỗi khi ghé thăm web "người lớn". 

Tính riêng nền tảng Windows Phone, Mỹ và Anh là hai nước có lượng truy cập lớn nhất vào website này. Việt Nam nằm top 10 nước có tỷ lệ truy cập cao nhất, xếp trên Phần Lan và Ba Lan.

Bảng xếp hạng 10 nước có lượt truy cập vào "web đen" nhiều nhất từ Windows Phone

Tuy số liệu trên chỉ là thống kê nhỏ của một website khiêu dâm nổi tiếng và không nói lên thực trạng chung, nhưng việc người dùng Windows Phone tại Việt Nam lọt vào bảng xếp hạng 10 nước truy cập "web đen" nhiều nhất (chỉ toàn châu Âu và châu Mỹ) lại là một bất ngờ. 

Theo Zing

Mời bạn xem thêm:

Microsoft tung ra bản cập nhật Windows Phone 8.1
Việt Nam nằm top quốc gia sử dụng Windows Phone nhiều nhất
Các tính năng iOS nên vay mượn Android và Windows Phone

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận