Người Mỹ 'thỉnh cầu' tổng thống Obama để hồi sinh Flappy Bird

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Là vị lãnh đạo cao nhất của một quốc gia, tổng thống Obama phải xử lý rất nhiều vấn đề từ trong nước tới mối quan hệ nước ngoài... Thế nhưng, mới đây có vẻ như ông sẽ phải quan tâm thêm tới một vấn đề đó chính là sự tồn tại của trò chơi Flappy Bird, chú "chim ngu" làm khuynh đảo thế giới thời gian gần đây.

Người dân 'thỉnh cầu' tổng thống Mỹ để hồi sinh Flappy Bird-image-1392688397852

  • Hiện tượng Flappy Bird đã nhanh chóng lan rộng ra toàn thế giới.

Như chúng ta đã biết, trò chơi Flappy Bird được gỡ khỏi chợ ứng dụng App Store cũng như Google Play chỉ sau 1 tháng kể từ ngày Flappy Bird trở thành hiện tượng. Với những người chưa bao giờ chơi trò chơi này hoặc đã xóa nó khỏi thiết bị, cơ hội để họ sở hữu lại Flappy Bird vô cùng mong manh.

Người dân 'thỉnh cầu' tổng thống Mỹ để hồi sinh Flappy Bird-image-1392688414468

Giờ đây, người dùng vẫn có thể sở hữu Flappy Bird nhưng dưới cách thức... không hợp pháp.

Chính vì lý do đó, mới đây một người mang tên D.S đã viết thư cầu cứu Nhà Trắng, người này mong rằng tổng thống Obama sẽ dùng sức mạnh của mình để mang Flappy Bird trở lại đồng thời cứu hàng triệu người gặp cảnh... mê chim.

Người dân 'thỉnh cầu' tổng thống Mỹ để hồi sinh Flappy Bird-image-1392688437940

Lời thỉnh cầu của người mang tên D.S gửi lên Nhà Trắng.

Tất nhiên, đây chỉ là một trong số rất nhiều những lời thỉnh cầu được gửi tới Nhà Trắng, và nó cần tới 100.000 chữ kí đồng thuận để tổng thống Obama "ra tay" thực hiện. Lời thỉnh cầu này đã nhận được khoảng 150 chữ kí đồng thuận, đủ tiêu chuẩn lọt vào danh sách những lời thỉnh cầu gửi lên Nhà Trắng, thế nhưng nó lại không đủ sức hút để các lãnh đạo cấp cao phê duyệt.

Người dân 'thỉnh cầu' tổng thống Mỹ để hồi sinh Flappy Bird-image-1392688455063

Kể cả nếu nhận được 100.000 chữ kí, Flappy Bird cũng khó lòng hồi sinh nếu không được "cha đẻ" chấp nhận.

Tới ngày 15 tháng 2 vừa rồi, lời thỉnh cầu đưa Flappy Bird trở lại nhanh chóng bị quên lãng khi mà các yêu cầu lớn hơn như... trục xuất Justin Bieber, xóa tội cho Edward Snowden được quan tâm hơn bao giờ hết. Dù sao, sự ảnh hưởng của Flappy Bird cũng đang quá lớn, khi trò chơi mới bị gỡ, nhiều người còn dọa sẽ... tự tử nếu như trò chơi không bao giờ trở lại. Bạn đã từng chơi Flappy Bird chưa?


Theo Techz

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận