Người phụ nữ dùng tay phá tan cây ATM vì bị nuốt mất thẻ

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Do bị nuốt mất thẻ ATM nên 1 người phụ nữ Trung Quốc đã dùng tay không tháo tung phần thân dưới cây rút tiền trong thời gian 10'.
 
Vào 2h40 chiều ngày 25/6 vừa qua, một người phụ nữ đã không may bị nuốt mất thẻ khi đang rút tiền từ cây ATM ở một trạm tàu điện trong thành phố Trường Xuân, tỉnh Cát Lâm (Trung Quốc). Tuy nhiên, cô đã không báo cho ngân hàng mà dùng tay không tháo bung bét cây ATM ra để tìm lại chiếc thẻ của mình.
 

Hình ảnh người phụ nữ dùng tay không tháo tung ATM.

 
Những nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, "Cô ấy không dùng bất cứ một dụng cụ nào cả, chỉ dùng tay không mà trong vòng có 10 phút đã tháo được phần thân dưới của cây ATM. Không chỉ vậy, cô còn luôn miệng nhờ mọi người xung quanh tìm hộ thẻ cho mình".

 

Cô chỉ dùng tay không và mất 10 phút để tháo tung cây ATM.
 
Một lúc sau thấy người phụ nữ có nhiều biểu hiện bất thường, người dân đã nhanh chóng gọi điện thông báo cho cảnh sát. Đến 3h10 cùng ngày, cảnh sát thành phố Trường Xuân đã tới hiện trường và đưa người phụ nữ về đồn. Tuy nhiên, ngay sau đó, cảnh sát đã đưa cô tới bệnh viện để kiểm tra bệnh thần kinh.
 

Hình ảnh cây ATM bị người phụ nữ tháo bung bét.
 
Sau khi nhận được thông báo về vụ việc, chuyên viên kỹ thuật của ngân hàng đã phát hoảng khi nhìn thấy phần thân dưới cây ATM bị tháo bung bét. Anh không thể hiểu được người phụ nữ đã làm cách gì để tháo nó ra một cách dễ dàng đến như vậy. Tuy nhiên, sau khi kiểm tra, quả thật đã có một chiếc thẻ ATM bị nuốt vào trong máy. 
 
Được biết vào tháng trước người phụ nữ này cũng gặp phải một rắc rối tương tự. Có lẽ, trong lúc các chuyên viên giúp cô lấy lại thẻ từ trong cây ATM ra cô đã học lỏm được cách tháo chúng. 
 
 
Theo Kênh 14
 
Mời bạn xem thêm:
 
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận