Nguyễn Hà Đông: 'Tôi có thể mang Flappy Bird trở lại'

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Cha đẻ của Flappy Bird cho biết anh đang xem xét để phát hành trở lại tựa game đình đám này lên các gian ứng dụng.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây với tờ Rolling Stone, Nguyễn Hà Đông cho biết anh đang cân nhắc đến việc đưa Flappy Bird tái xuất gian ứng dụng của Apple và Google.

Trong tháng trước, cái tên Nguyễn Hà Đông liên tục được truyền thông trong nước và quốc tế đưa tin. Trò chơi Flappy Bird được cho là mang lại cho anh 55.000 USD tiền quảng cáo mỗi ngày. Khi cơn sốt Flappy Bird lên đến đỉnh điểm, Nguyễn Hà Đông bất ngờ gỡ bỏ tựa game. Việc này theo anh là để cuộc sống của mình giảm bớt áp lực. "Cuộc sống của tôi không còn được như trước (thời Flappy Bird chưa nổi tiếng), nhưng bây giờ là ổn", Đông cho biết.

Flappy Bird có thể tái xuất trong nay mai. Ảnh: Mashable.

Theo Rolling Stone, Nguyễn Hà Đông sẽ đưa lại phiên bản hiện có của Flappy Bird lên các gian ứng dụng mà không cung cấp phiên bản mới. Tuy nhiên, sẽ gắn kèm cảnh báo "xin vui lòng nghỉ ngơi" để khuyến cáo người chơi.

Trong bài phỏng vấn, Hà Đông cho biết anh đang phát triển thêm ba trò chơi mới gồm một trò cao bồi bắn súng, game cờ vua hành động mang tên "Chekonaut" và một trò chơi khác mang tên Kitty Jetpack. Một trong ba tựa game này sẽ được anh phát hành trong tháng này.   

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận