Nhà hơi bay cao 15 m, hai trẻ rơi xuống đất

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Đang chơi trên nhà hơi, hai trẻ nhỏ ở New York rơi từ độ cao 5 m xuống mặt đất và bị thương nặng do gió cuốn nhà hơi lên không trung.

Chiều 12/5, hai bé trai 5 và 6 tuổi đang chơi trên nhà hơi trong lễ hội hè tại khu nghỉ mát ở làng South Glens Falls, thành phố New York, Mỹ thì một cơn lốc xoáy xuất hiện, nhấc bổng nhà hơi lên khỏi mặt đất.

Chiếc nhà hơi bị gió thổi bay cao lên không trung. Ảnh
Gió đưa nhà hơi lên không trung tại làng South Glens Falls, thành phố New York, Mỹ hôm 12/5. Ảnh: Instagram

Một cậu bé văng khỏi ngồi nhà và rơi xuống một bãi đậu xe còn đứa trẻ kia rơi xuống một đường phố. Một bé khác, khoảng 10 tuổi, chỉ xây xước nhẹ sau khi rơi khỏi ngôi nhà lúc nó bay lên.

Mọi người nhanh chóng đưa hai em tới bệnh viện do những vết thương nghiêm trọng. Một bé chấn thương nặng vùng đầu, bé kia gãy hai tay và xây xước vùng mặt, một nhân chứng nói với tờ  Post-Star.

"Tai nạn diễn ra thật khủng khiếp. Ngôi nhà cứ tiếp tục bay cao hơn. Nó bay vượt lên trên cả những tòa nhà và những tán cây", người chứng kiến vụ việc kể lại.

Sau khi những đứa trẻ rơi xuống, nhà hơi vượt qua một khu rừng rồi tiếp tục bay lên khoảng 15 m trước khi rơi gần một trường học

Lũ trẻ vui đùa trên chiếc nhà hơi. Ảnh:
Lũ trẻ vui đùa trên chiếc nhà hơi. Ảnh: Flickr RF

Gifford - một cảnh sát - cho biết, họ đã cố định ngôi nhà hơi bằng những chiếc cọc cắm trên mặt đất, nhưng các nút buộc khá lỏng lẻo. Một phụ huynh cho biết, cô không nghĩ rằng ngôi nhà có thể bay lên nếu gió thổi mạnh.

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận