Nhà thiết kế 4 tuổi thu hút hàng trăm nghìn người theo dõi

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Đó chính là cô bé Mayhem với sự sáng tạo và thông minh trong việc thiết kế trang phục bằng giấy.
 

Hiện tại, Mayhem sống ở Cincinnati (Mỹ), khá nổi tiếng trên Instagram với hơn 400.000 người theo dõi từ khi cô bé thiết kế hàng chục mẫu trang phục bằng giấy. Mới đây, em còn được trình diễn các bộ cánh của mình tại Tuần lễ thời trang New York.

Việc cô bé được mời đến dự Tuần lễ thời trang New York trước khi học mẫu giáo chứng tỏ cô bé có năng khiếu thời trang và tài năng ấy hẳn sẽ còn đi xa hơn nữa.

 

Mọi người ai cũng bất ngờ bởi Mayhem còn quá nhỏ nhưng trí sáng tạo thì không biên giới. Còn ít tuổi nhưng cô bé hoàn toàn tự tin vào những mẫu thiết kế của mình.

Nhà thiết kế 4 tuổi cho biết, em may mỗi chiếc váy trung bình trong 1 giờ. Thậm chí trước khi may cô bé còn phác thảo thiết kế của mình giống như một nhà thiết kế thời trang thực thụ.

Mayhem bắt đầu quan tâm đến thiết kế thời trang từ năm 3 tuổi khi em quấn mình trong những chiếc khăn và miếng vải ngẫu nhiên để tạo ra trang phục hoàn toàn khác biệt.

Nhận thấy con gái quan tâm đến thời trang, mẹ cô bé đề nghị cô thử làm quần áo cho riêng mình từ giấy thủ công. Kể từ đó cô bé đã thiết kế rất nhiều trang phục từ giấy. .

Cùng ngắm những chiếc váy tuyệt đẹp được cô bé này thiết kế, thu hút 400.000 người theo dõi trên Instagram:

 

 

Tổng hợp

Mời bạn xem thêm:

Chiếc thìa được phát minh với thiết kế đa giác
Apple liên tục “chiêu mộ nhân tài” ngành thiết kế
Tổng hợp 22 kiểu cầu thang với thiết kế bắt mắt và vui nhộn

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận