Nhẫn cưới hình xe Vespa độc đáo cho các cặp đôi

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Mẫu nhẫn cưới bằng vàng hình xe Vespa sẽ được bán với giá 125 USD trên thị trường.

Từ trước đến nay, tập đoàn Piaggio đã không ít lần khiến người tiêu dùng ngỡ ngàng trước những sản phẩm sáng tạo độc đáo của mình. Mới đây, tập đoàn xe đến từ Ý đã lấy đính hôn làm cảm hứng sáng tạo và trình làng nhẫn cưới hình chiếc xe Vespa.
 
Mẫu nhẫn cưới hình xe Vespa của tập đoàn Piaggio có thể dùng cho cả nam lẫn nữ và sẽ xuất hiện trên thị trường vào thời điểm gần lễ Giáng sinh 2014. Người đứng sau mẫu nhẫn cưới hình xe Vespa là nhà thiết kế có tên Eric Toczko.
 

 
Dưới bàn tay của ông Toczko, kiểu dáng nổi tiếng toàn cầu của mẫu xe "ong bắp cày" gần như không thay đổi dù dưới dạng nhẫn cưới. Nhẫn cưới có cả đầu và yên xe Vespa quen thuộc. Trong khi đó, hệ thống đèn pha, đèn hậu và xi-nhan phía sau được thay bằng đá quý.
 
Mẫu nhẫn cưới bằng vàng hình xe Vespa sẽ được bán với giá 125 USD (~2,65 triệu VND) trên thị trường. Đây hứa hẹn sẽ là một món đồ sưu tầm mới hoặc quà Giáng sinh ấn tượng được các tín đồ của dòng xe "ong bắp cày" săn lùng trong thời gian tới.
 

 
Ra đời từ năm 1946, Vespa đã dần trở thành biểu tượng của hãng Piaggio nói riêng và dòng xe scooter thế giới nói chung. Có thể nói, Vespa là đại diện điển hình cho phong cách thiết kế tinh tế và thanh lịch của người Ý. Do đó, chẳng có gì lạ khi Vespa từ lâu đã trở thành nguồn cảm hứng cho không ít tác phẩm nghệ thuật trên toàn cầu.
 
Trong năm 2011, một chiếc Vespa LX150 ra đời vào năm 1961 được đính đá Swarovski lên toàn bộ thân xe đã khiến nhiều người thích thú. Với hơn 120.000 viên đá trên thân, chiếc Vespa LX150 độc đáo có giá lên đến 90.000 Euro, tương đương 110.500 USD (2,35 tỷ VND).
 


 
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận