Nhận thông báo từ Smartphone với chiếc nhẫn Thông minh Mota

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Chiếc nhẫn thông minh – Mota – sẽ giúp bạn tránh những phiền toái bằng cách cung cấp cho bạn những thông tin cập nhật ngay trên ngón tay của bạn.

Những sản phẩm công nghệ có thể đeo được đang trở nên phổ biến và chúng ta cũng đã thấy nhiều sản phẩm mới được phát minh ra và bán trên thị trường.

 Tuy nhiên, sản phẩm này rất phù hợp với những người phải liên tục lấy điện thoại ra khỏi túi. Chiếc nhẫn thông minh – Mota – sẽ giúp bạn tránh những phiền toái bằng cách cung cấp cho bạn những thông tin cập nhật ngay trên ngón tay của bạn.

Sản phẩm tiện ích này sẽ được ra mắt tai IFA ở Berlin theo dự kiến sẽ diên ra trong tuần này. Sản phẩm này sử dụng Bluetooth để kết nối các thiết bị Android hoặc iOS và có thể hiển thị thông báo như tin nhắn văn bản, lịch sự kiện, cuộc gọi đến hoặc email.

Những thông báo từ facebook hoặc Twitter cũng có thể được truyền đến ngón tay của bạn theo nhiều cách như ký tự, rung, âm báo. Những thông tin hình ảnh sẽ được hiển thị trên màn hình hiển thị của chiếc nhẫn.

Người sử dụng có thể tùy chỉnh để quy định những thông tin cập nhật nào sẽ được hiển thị trên chiếc nhẫn, đồng thời chiếc nhẫn cũng cho phép người sử dụng chọn  danh sách những chủ thể liện lạc nên hiển thị thông báo.

Chiếc nhẫn chống nước, có màu ngọc trai trắng  hoặc đen tuyền. Sản phẩm vẫn chưa lên kệ và chưa có giá bán, tuy nhiên, việc vận chuyển đã được dự tính là cuối năm nay.

Mời bạn xem video để hiểu rõ hơn về sản phẩm. 

 

Dịch bởi iCamera

Mời bạn xem thêm:

iRing: Chiếc nhẫn giúp huơ tay để điều khiển iPhone, iPad

Thú vị chiếc nhẫn đa năng cực thời trang Ring

Trung Quốc: Bố mẹ trẻ nhẫn tâm bán con gái để... mua iPhone

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo