Nhân viên khách sạn phá nát siêu xe Lamborghini Gallardo

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Có thể do không quen xe, một nhân viên tại khách sạn 5 sao đã lao thẳng siêu xe trị giá hàng trăm nghìn USD này vào bức tường, khiến chiếc xe hư hỏng nặng.

Theo tờ Times of India, một nhân viên khách sạn 5 sao tại thủ đô Ấn Độ đã làm hỏng siêu xe Lamborghini Gallardo của khách. Theo những hình ảnh ghi lại được từ camera an ninh của khách sạn  Le Meridien, nhân viên khách sạn này trong khi mang xe lên sảnh cho khách từ bãi đỗ xe, đã đâm rất mạnh vào tường bê tông.
Theo tờ Times of India, một nhân viên khách sạn 5 sao tại thủ đô Ấn Độ đã làm hỏng siêu xe Lamborghini Gallardo của khách. Theo những hình ảnh ghi lại được từ camera an ninh của khách sạn Le Meridien, nhân viên khách sạn này trong khi mang xe lên sảnh cho khách từ bãi đỗ xe, đã đâm rất mạnh vào tường bê tông.
Sau cú đâm trời giáng này, toàn bộ phần đầu của siêu xe Lamborghini Gallardo đã hư hỏng nặng. Chiếc xe còn bị trầy sước bên sườn xe và gãy gương bên phải. Từ phần đầu bị nát có thể đoán rằng chiếc xe đã chạy ở vận tốc rất cao khi đâm vào tường. Nhân viên khách sạn cũng đã bị thương trong vụ tai nạn đáng tiếc này.
Sau cú đâm trời giáng này, toàn bộ phần đầu của siêu xe Lamborghini Gallardo đã hư hỏng nặng. Chiếc xe còn bị trầy xước bên sườn xe và gãy gương bên phải. Từ phần đầu bị nát có thể đoán rằng chiếc xe đã chạy ở vận tốc rất cao khi đâm vào tường. Nhân viên khách sạn cũng đã bị thương trong vụ tai nạn đáng tiếc này.
Tại thị trường châu Âu, Lamborghini Gallardo có giá bán khoảng 250.000 USD. Tuy nhiên, các loại thuế phí khi nhập khẩu về Ấn Độ đã đẩy giá trị chiếc xe lên gấp đôi. Theo chủ nhân chiếc xe, những hư hại trên xe có thể phải sửa với chi phí lên đến khoảng 335.000 USD.  Lamborghini Gallardo là một trong những siêu xe thành công nhất của hãng xe Ý, sở hữu sức mạnh hơn 500 mã lực và có thể đạt tốc độ tối đa hơn 300 km/h.
Tại thị trường châu Âu, Lamborghini Gallardo có giá bán khoảng 250.000 USD. Tuy nhiên, các loại thuế phí khi nhập khẩu về Ấn Độ đã đẩy giá trị chiếc xe lên gấp đôi. Theo chủ nhân chiếc xe, những hư hại trên xe có thể phải sửa với chi phí lên đến khoảng 335.000 USD. Lamborghini Gallardo là một trong những siêu xe thành công nhất của hãng xe Ý, sở hữu sức mạnh hơn 500 mã lực và có thể đạt tốc độ tối đa hơn 300 km/h.
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận