Nhỡ tay đốt nhà khi đang review bật lửa rồi dập đám cháy bằng... giấy bìa

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Trong lúc thực hiện video đánh giá bật lửa trực tuyến, một người đàn ông Nhật Bản đã sơ ý gây cháy nhà, sau đó cố dập lửa bằng thùng giấy và nylon khiến vụ hỏa hoạn lan rộng làm một người thiệt mạng. Toàn bộ vụ việc đã được ghi lại qua webcam của anh chàng này.

Tổng cộng hai tòa nhà bị cháy, 1 người phụ nữ đã thiệt mạng sau tai nạn gây ra trong lúc làm video đánh giá sản phẩm bật lửa của một người đàn ông Nhật Bản.

Vụ việc bi hài xảy ra vào lúc 2:15 ngày 4/10 tại khu Shinagawa, Tokyo. Một người đàn ông chuyên đánh giá các sản phẩm trên Youtube trong lúc làm video trực tiếp review bật lửa đã sơ ý gây hỏa hoạn. Chiếc bật lửa mà anh này đang đánh giá có một công dụng khá độc đáo giống như một bao diêm, người dùng có thể đánh diêm vào phía cạnh sườn mà vẫn lên lửa, chẳng khác gì một bao diêm thực sự. Tuy nhiên, "đánh giá viên" vì lửa diêm quá lớn đã hoảng hốt dập diêm, sau đó có lẽ do không để ý đã tống luôn que diêm vẫn còn hơi lửa vào túi rác có khả năng bắt cháy ngay bên cạnh.
 
cap1-46f4b
Từ một vụ cháy nhỏ đã nhanh chóng lan ra thành đám cháy nghiêm trọng chết người.
 
Que diêm bắt đầu đốt cháy các vật dụng và tạo nên vụ hỏa hoạn nhỏ. Người đàn ông cũng đã nhanh chóng tìm cách dập lửa, nhưng cách thức của anh này khá kì lạ. Anh ta sử dụng thùng giấy, túi ni-lông, toàn những vật dụng bắt cháy còn nhanh hơn ném vào đám lửa để... dập, khiến vụ cháy vốn không quá lớn trở nên ngày càng nghiêm trọng vì căn phòng có nhiều đồ bằng gỗ. Sau đó vụ hỏa hoạn lớn dần, lan sang cả hai tòa nhà bên cạnh, người dân xung quanh buộc phải gọi lực lượng cứu hỏa.
 
2-0926c
Hai căn nhà bị cháy, một người chết sau vụ hỏa hoạn do sơ suất của người đàn ông.
 
Phải mất đến 6 tiếng vụ cháy mới được kiểm soát và dập tắt. Hậu quả, một căn hai tầng bị cháy rụi tầng trên, căn còn lại cũng bị ảnh hưởng không nhỏ. Trong đống đổ nát, lính cứu hỏa phát hiện xác người cháy xém được xác định là một phụ nữ có tên Jutaniki, 78 tuổi.
 
( Nguồn: sankeinews)
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận