Những bức ảnh tự sướng bị lên án gay gắt

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Chụp ảnh tự sướng lưu giữ khoảnh khắc không có gì đáng nói, điểm đáng nói là những bức ảnh đó chụp không đúng thời điểm, không đúng hoàn cảnh. Dưới đây là những bức bức ảnh selfie bị mọi người lên án gay gắt.
 
Ảnh tự sướng đang trở thành một hiện tượng xuất hiện ngập tràn trên internet, các trang mạng xã hội từng ngày từng giờ. Tuy nhiên, một số người vẫn chưa nhận thức đúng đắn về việc chụp ảnh tự sướng vào thời điểm, hoàn cảnh nào là phù hợp.
 
Một thanh niên nhếch mép đứng chụp ảnh tự sướng bên quan tài của ông nội mình, một vài người chụp ảnh “check in” bên ngoài khu vực Martin Palace trong vụ bắt cóc ở Sydney hồi đầu tháng 12 vừa qua, hay chụp ảnh tự sướng trong khi có một người khác đang tự tử,… tất cả những bức ảnh tự sướng đó bị nhiều người lên án gay gắt. 
 
Họ thậm chí không để ý đến những người xung quanh và thản nhiên lôi chiếc điện thoại ra chụp chân dung mình. Dưới đây là những bức ảnh chụp tự sướng bị lên án gay gắt nhất trong thời gian gần đây.
 
Cậu bé này nhếch mép cười và cố tình để có được một bức ảnh selfie cùng với chiếc quan tài của ông ở phia sau.
 
 
 
Trong khi hàng nghìn người dân Sydney đang cùng hướng về vụ bắt cóc con tin nguy hiểm ở quán cafe Lindt, Sydney, Australia, một số người đứng ngay bên ngoài tòa nhà vẫn thản nhiên chụp ảnh tự sướng đầy vui vẻ.
 
Chàng trai này đã có một bức ảnh tự sướng khi lính cứu hỏa đang cố gắng dập tắt đám cháy lớn.
 
 
Còn chàng trai này cũng thản nhiên selfie trong khi bến tàu Eastbourne đang bốc cháy ngùn ngụt.
 
Hai cô gái vẫn hồn nhiên chụp ảnh tự sướng trong khi phía sau họ là đài tưởng niệm ở Đức cho những người Do Thái bị giết chết.
 
Trong vụ tai nạn máy bay ở khu vực gần Hawaii, chàng trai này đã may mắn thoát chết, anh ta vẫn còn tâm trạng để chụp mọt bức ảnh tự sướng.
 
Cô gái cố tình dơ điện thoại ra chụp ảnh tứ sướng để bắt được khung hình phía xa, một thanh niên đang cố tự tử trên cây cầu Brooklyn ở New York.
 
Một bác sỹ đã selfie trong khung cảnh các bác sỹ khác đang tiến hành một ca phẫu thuật.
 
Cô gái này cầm trên tay chiếc lọ đựng tro hài cốt của người bà selfie rồi đăng lên mạng, cô viết: “dành thời gian bên cạnh bà”.
 
Trong khi chiếc máy bay đang bốc khói và mọi người vô cùng hoảng loạn, thanh niên này vẫn giữ được bình tính và chụp ảnh tự sướng.
 
Thay vì cứu người chết đuối, anh chàng này đã tận dụng chụp ảnh tự sướng.
 
 
 
Theo Kênh 14
 
Mời bạn xem thêm:
 
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận