Những bức hình ấn tượng về động vật hoang dã được chụp từ trên cao

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Những bức hình ấn tượng trong bộ ảnh mang tên Botswana này hiện đang được trưng bày tại phòng triển lãm Rice Robin ở New York từ đầu tháng một cho đến hết ngày 23 tháng 2. Bộ hình tuyệt đẹp của động vật hoang dã châu Phi đã được chụp bởi nhiếp ảnh gia Zack Seckler từ độ cao khoảng 150 mét so với mặt đất. Sử dụng một chiếc máy bay siêu nhẹ với sự giúp đỡ của một phi công chuyên nghiệp, nhiếp ảnh gia tới từ Brooklyn này đã có thể chộp được những khung cảnh hoang sơ xung quanh mình từ một góc nhìn đặc biệt hơn so với bình thường. Zack đã có một góc nhìn thấp hơn rất nhiều so với các máy bay thương mại nhưng lại "trên cơ" hoàn toàn so với những người trên mặt đất. 
 
Những bức hình ấn tượng về động vật hoang dã được chụp từ trên cao 1
Hình ảnh của đàn ngựa vằn.
Anh cho biết thêm rằng: "Chiếc phi cơ này đã giúp tôi đang được "trượt" trong một bức tranh rất lớn và có thể tạo ra những nét vẽ theo ý thích của riêng mình. Bay là là trên đầu của những đàn động vật hoang dã trong một chiếc máy bay không có cửa sổ là một trải nghiệm khó quên. Tôi đã được quan sát ở nơi mà rất ít nhiếp ảnh gia có cơ hội và tôi rất tự hào về điều đó. 
 
Những bức hình ấn tượng về động vật hoang dã được chụp từ trên cao 2
Góc nhìn này đã tạo ra những bức hình ấn tượng.

 
"Tôi luôn luôn suy nghĩ về cách nhìn thế giới ở một góc độ mới. Bộ ảnh này theo đã thay đổi quan điểm của tôi theo đúng nghĩa đen và cho tôi thấy rằng kể cả những thay đổi đơn giản cũng có thể tạo ra kết quả tốt." - Zack cho biết thêm.
 
Những bức hình ấn tượng về động vật hoang dã được chụp từ trên cao 3

Những bức hình ấn tượng về động vật hoang dã được chụp từ trên cao 4

Những bức hình ấn tượng về động vật hoang dã được chụp từ trên cao 5

Những bức hình ấn tượng về động vật hoang dã được chụp từ trên cao 6

Những bức hình ấn tượng về động vật hoang dã được chụp từ trên cao 7

Những bức hình ấn tượng về động vật hoang dã được chụp từ trên cao 8
Theo PLXH
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận