Những bức tranh hoạt hình trên đường phố khiến bạn mỉm cười

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Và từ ngày đó, tôi có thói quen vẽ một bứctranh hoạt hình mỗi ngày rồi chia sẻ chúng trên Instagram.

Tôi bắt đầu vẽ những bức tranh hoạt hình vào các dịp nghỉ lễ. Tôi lên kế hoạch để làm một cuốn nhật kí du lịch nhưng tôi nhanh chóng cảm thấy nhàm chán khi chỉ vẽ những bức hình phong cảnh từ ngày này qua ngày khác. Vậy là tôi bắt đầu vẽ thêm những nhân vật ngộ nghĩnh vào các bức tranh của mình, vẽ tất cả những gì tôi có thể tưởng tượng ra như thể chúng là một câu chuyện đang diễn ra trước mắt tôi. Và từ ngày đó, tôi có thói quen vẽ một bứctranh hoạt hình mỗi ngày rồi chia sẻ chúng trên Instagram.
 
Quá trình sáng tạo của tôi khá đơn giản, cơ bản là tôi muốn nhìn cuộc sống với một góc nhìn khác đi. Chúng ta đều sống trong cùng một thế giới, hàng ngày cùng đi chung một con đường, nhưng dường như không ai thực sự quan tâm đến điều đó. Vì vậy, tôi luôn coi thế giới bình di xung quanh là một nguồn cảm hứng bất tận. Tôi thường đi bộ trên đường phố Amsterdam (Tôi đã sống ở đó vài tháng nay) với túi xách, cuốn sổ phác thảo và cây chì đen, rồi tôi nhìn ngắm xung quanh và bắt đầu vẽ.
 
Tôi nhận được phản hồi tích cực từ phía người xem và điều này thực sự làm tôi hạnh phúc. Mọi người động viên tôi sáng tạo nhiều hơn, tìm những câu chuyện hài hước hơn, và cố gắng để làm cho mọi người cười mỗi ngày.
 
 
 
Dịch bởi iCamera.vn
 
 
Mời bạn xem thêm:
 
 
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận