Những bức tượng kì quặc nhất thế giới

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Những bức tượng thú vị thường đem lại sự thích thú cho du khách, nhưng có những bức tượng kì lạ đến mức khiến du khách sững sờ.
 


 
Tượng René de Chalon, hoàng tử xứ Orange, đặt tại nhà thờ Saint-Étienne ở Bar-le-Duc, Pháp. Thay vì hình ảnh oai phong lẫm liệt thường thấy của các hoàng tử, bức tượng này lại có dạng xác đang phân hủy, gần như chỉ còn trơ xương, một tay ôm ngực, một tay cầm trái tim. Một số người phỏng đoán, ý nghĩa của bức tượng là cát bụi rồi sẽ trở về với cát bụi, dù là hoàng tử hay người thường.
 
"Người đàn ông tấn công các em bé" là một trong 58 bức tượng tại công viên Vigeland ở Nauy.
 

 

Bức tượng này được xây dựng để tưởng niệm Charles La Trobe, trước đó nằm ở trung tâm Melbourne và giờ được đưa về đại học La Trobe.
 
Bức tượng “De Vaartkapoen” của Tom Franzen nằm tại Molenbeek, Pháp, thể hiện sự nổi loạn của những người dân sinh ra ở đây.
 
Nghệ sĩ người Pháp, Bruno Catalano, đã tạo ra những bức tượng lạ mắt bằng đồng có tên “Les Voyageurs” ở Marseilles, mô tả những công nhân trong hoạt động thường ngày nhưng lại thiếu mất một phần lớn cơ thể.

"Người treo" là một bức tượng nằm ở Prague, cộng hòa Séc. Thoạt nhiên mới nhìn, nhiều người sẽ hoảng hốt vì tưởng có ai đó đang làm điều điên rồ.
 
“Nỗi đau và niềm vui” là một bức tượng trong quần thể tượng tại công viên của nhà điêu khắc Wayne Porter ở Montrose, Nam Dakota, Mỹ, với một bàn tay khổng lồ màu vàng bị dằm đâm.
 
Bức tượng Metalmorphosis, Charlotte, Bắc Carolina là một công trình bằng kim loại ấn tượng và thu hút rất nhiều du khách tới tham quan.
 

 

Bức tượng "Những người đi tiểu" ở Prague, Cộng hòa Czech sẽ khiến nhiều du khách phải đỏ mặt.
 
Tác phẩm "Đi lên trời" ở Pittsburgh, Pennsylvania, Mỹ, thu hút khá nhiều du khách. 
 
Tượng "Con bò không gian" ở Stockhom, Thụy Điển.
 

Bức tượng "Tay săn ảnh" đầy hài hước ở Slovakia.

 

Theo Zing

Mời bạn xem thêm:

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận