Những ca phẫu thuật gây sốc nhất thế giới

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Một trong những ca phẫu thuật “nóng sốt” nhất trong năm 2013 vừa qua chính là cô nàng Beshine, 28 tuổi, sống tại Đức với số đo vòng một lên tới 1m77. Bộ ngực khủng đã mang lại cho cô nàng không ít doanh thu với nghề mẫu ảnh khi được gán cho biệt danh “Bộ ngực lớn nhất Châu Âu”.

Những ca phẫu thuật gây sốc nhất thế giới 1
Beshine làm người mẫu với bộ ngực siêu "khủng" của mình.

Những ca phẫu thuật gây sốc nhất thế giới 2
Nhanh chóng nổi trội với bộ ngực gây chú ý.

Sở hữu vòng ba gợi cảm là mơ ước của tất cả phụ nữ nhưng một cặp mông đồ sộ như bà mẹ da đen hai con Vanity Wonder, 30 tuổi, sống tại Trung Mỹ này ắt hẳn khiến nhiều người… choáng váng.

Những ca phẫu thuật gây sốc nhất thế giới 3
Bà mẹ 30 tuổi với cặp mông ngoại cỡ.

Chỉ vì suy nghĩ sai lầm, cho rằng bờ môi mình không xinh xắn lúc 22 tuổi mà cô nàng người Nga Kristina Rei này đạt được danh hiệu “cô gái bơm môi nhiều nhất thế giới”. Với cặp môi ngày một sưng phồng, cô khiến mọi người liên tưởng tới nhân vật hoạt hình Jessica Rabbit.

Những ca phẫu thuật gây sốc nhất thế giới 4
Cặp môi đã trải qua trăm lần bơm vá.

Phát cuồng với hình ảnh của búp bê Barbie, cô nàng 21 tuổi người Nga này đã thực hiện ca phẫu thuật làm thon vòng eo siêu nhỏ bằng cách gọt bớt xương sườn. Đây là một trong những loại phẫu thuật được đánh giá là kinh dị nhất của lịch sử phẫu thuật thẩm mỹ thế giới.

Những ca phẫu thuật gây sốc nhất thế giới 5
Rút bỏ xương sườn để có vòng eo thon.

Vì muốn thay đổi khuôn mặt cho giống với phụ nữ, người đàn ông Rajee Narinesingh, 48 tuổi đã phải trả một cái giá quá đắt khi gặp phải bác sĩ thẩm mĩ rởm. Gương mặt Rajee trở nên dị dạng khi bị tiêm bê tông và chất keo dính lốp xe vào từ năm 30 tuổi.

Những ca phẫu thuật gây sốc nhất thế giới 6
Bộ mặt biến dạng vì phẫu thuật chỉnh hình năm 30 tuổi.

Một trong những ca phẫu thuật nâng ngực đầu tiên cho đàn ông xuất hiện từ năm 1996. Anh Brian không chỉ bỏ ra một khoản tiền lớn mà thậm chí còn đem tính mạng của mình ra để đánh cược.

Những ca phẫu thuật gây sốc nhất thế giới 7
Người đàn ông phẫu thuật ngực từ năm 1996.

 
 
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận