Những chiếc xe dài hơn chục mét, chở vài chục người

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Đây được coi là những chiếc xe có 1-0-2 trên thế giới.
 

1.  Xe đạp dài 35.8m

Chiếc xe dài loằng ngoằng này có chiều dài hơn 35.8m, được chế tạo ở Maarheeze, Hà Lan và cần ít nhất hai người cùng đạp để xe có thể di chuyển được. Hiện tại, chiếc xe này đang nắm giữ kỷ lục Guinness với danh hiệu chiếc xe dài nhất thế giới.

2. Xe đạp một người lái dài 13m

Chiếc xe đạp được một người người đàn ông bình thường tại Indonesia chế tạo từ những ống sắt phế liệu. Chiếc xe dài hơn 13m và chỉ dành cho một người. Chiếc xe hiện đang được trưng bày trong Bảo tàng Kỷ lục Indonesia với danh hiệu là chiếc xe đạp dài nhất của Indonesia.

3. Xe tay ga dài 22m

Với chiều dài 22m, chiếc xe tay ga của anh Colin Furze sống tại Lincolnshire có thể chở một lúc 25 người và hoàn toàn xứng đáng có tên trong sách kỷ lục Guinness. Chiếc xe này có thể đạt đến vận tốc tối đa là 114,26 km/h , không hề thua kém bất kỳ chiếc xe ga bình thường nào trừ việc chúng… quá nặng.

 4. Siêu xe cổ Harley – Davidson dài 7,6m

Chiếc Harley-Davidson độc đáo này đã được chế tạo từ năm 2009, tuy nhiên rất ít được nhắc tới. Chiếc xe có tên “Dòng thời gian” sau khi được độ lại dài hơn 7,6m và có thể chở được 10 người 1 lúc. Harley-Davidson Timeline được trang bị tới 7 động cơ đều được sản xuất trong thế kỷ 20. Tất cả được kết nối và làm việc cùng nhau rất hoàn hảo nhờ một bộ ly hợp khổng lồ.

5. Xe máy dài 9,6m tại Nga

Được coi là chiếc xe máy dài nhất thế giới cho đến thời điểm hiện tại. Chiếc xe dài 9,6m này do một người Nga có tên Oleg Rogov chế tạo. Chiếc xe được độ lại từ một chiếc Ural M67, loại xe ba bánh hay được cảnh sát các nước sử dụng.

6. Xe máy điện dài nhất Trung Quốc

Gần đây, tại Chiết Giang - Trung Quốc, người ta đã cho ra đời một chiếc xe máy điện dài hơn 7,6m và có thể chở 1 lúc 11 người. Chiếc xe này được chế tạo với mục đích quảng cáo cho một cửa hàng điện máy và hy vọng có thể có tên trong sách kỷ lục Guinness.

 

Theo Tiin

Mời bạn xem thêm:

Độc đáo chiếc xe hơi có 1-0-2
Xe máy điện dài loằng ngoằng, chở tới hơn 11 người
Cụ ông vừa nằm vừa chạy xe máy gây sốt trên mạng

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận