Những công viên nước hoành tráng nhất thế giới

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Hồ bơi có thể đi thuyền buồm, trượt trong đường ống nước giữa bầy cá mập... là những công viên nước mà bạn nên tới một lần trong đời.
 


 
Hồ bơi khổng lồ San Alfonso del Mar – Algarabbo, Chile lớn nhất thế giới và nó đang giữ kỷ lục Guinness. Nó rộng bằng 20 hồ bơi tiêu chuẩn Olympic. Hầu hết mọi người sẽ kiệt sức sau khi hoàn thành chỉ một vòng bơi. Đến đây, bạn có thể chèo thuyền, lái moto nước hoặc thưởng thức một loạt hoạt động giải trí khác.
 

 
Công viên nước Aquaventure trên đảo Paradise, Bahamas với diện tích 141 mẫu vuông luôn sẵn sàng chào đón du khách đến với khu nghỉ dưỡng Atlantis.
 

 
Khu nghỉ dưỡng Boyne Mountain nằm trong Vịnh Avalanche là công viên nước trong nhà lớn nhất của bang Michigan, Mỹ.
 

 
Nằm trong chuỗi công viên nước trong nhà lớn nhất khu vực Bắc Mỹ, Fallsview là công viên nước lớn nhất và mới nhất của Niagara.
 

 
Được bình chọn là một trong 10 công viên nước đẹp nhất nước Mỹ, Oasis nằm trong khu nghỉ dưỡng Arizona Grand có thể đáp ứng mọi yêu cầu vui chơi giải trí của từng thành viên trong gia đình, cho mọi lứa tuổi.
 

 
Greaat Wolf Lodge, Grapevine, bang Texas bao gồm khu vui chơi giải trí, nhà hàng, khách sạn và công viên nước trong nhà với tổng các đường trượt hơn 7,740 m2.
 

 
Khu nghỉ dưỡng Kalahari, bang Wisconsin và Ohio đã giành được danh hiệu "công viên nước trong nhà lớn nhất nước Mỹ". Những du khách không muốn trượt nước thì có thể thư giãn ở lều riêng trong nhà được trang bị tủ lạnh và ghế dài.

 


 
Đến với khu nghỉ dưỡng Nickelodeon Suite, Orlando, bang Florida, Mỹ, du khách nhí sẽ được ngủ trên các thiết kế của Nickelodeon theo chủ đề KidSuites với màu sắc Nick và các nhân vật hoạt hình trên các bức tường.
 
Khu nghỉ dưỡng Smokies có Wilderness WaterDome, công viên nước trong nhà lớn nhất Tennessee. Điểm đặc trưng là mái nhà nhìn xuyên qua được nên sẽ làm da bạn sạm nắng cả năm dài.

 

Đến với khu nghỉ dưỡng công viên nước Wilderness, Wisconsin du khách sẽ được chạy bộ gần 50.000 m2 bên trong và bên ngoài.

 

Theo Zing

Mời bạn xem thêm:

12 công trình xây dựng kỳ quặc tại Trung Quốc
17 công trình kiến trúc siêu thực ấn tượng nhất thế giới
Bí ẩn con số 5 của công trình dị dạng Lầu Năm Góc

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận