Những hình ảnh kỳ lạ nhất trong năm

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Xà lách trồng trong vũ trụ, phẫu thuật cho khỉ orangutan, hay robot cưỡi lạc đà… có phải đã là kỳ quặc nhất?

Nghệ sỹ người Scotland Angelar Palmer sáng tạo tác phẩm điêu khắc này, tượng “Não bộ Nghệ sỹ” từ các hình ảnh quét scan y tế não của chính bà.

Công ty Ý “Mister Cloner” tạo các búp bê 3D từ việc scan người thật, với các chi tiết theo hệ nguyên mẫu, từ kiểu tóc cho tới trang phục.

Một chú khỉ orangutan được kiểm tra trước khi có cuộc phẫu thuật gắp đạn súng hơi ra khỏi người chú.

Phiên bản như thật bộ xương của Vua Richard III được chế tạo dựa vào công nghệ in 3D, được triển lãm tại Leicester nơi người ta phát hiện ra thi hài ông.

Một nài ngựa làm bằng robot cưỡi chú lạc đà trong lễ hội Al Marmoom Heritage Festival ở Dubai, Các Tiểu Vương quốc Ả rập Thống nhất.

Các nhà nghiên cứu tại Trung tâm Không gian Đức ở Bremen đang tìm cách tạo nhà kính để có thể trồng trọt rau trái như xà lách trên Mặt Trăng hoặc sao Hỏa.

Công ty của Đức, Stamos+Braun Prothesenwerk chuyên sản xuất tay giả đơn chiếc. Sản phẩm của hãng có cả những chi tiết làm đẹp kỹ lưỡng, như lông tay hay hình xăm.

Các nhà nghiên cứu tại Nhật Bản khiến chú chuột có thể trở nên nhìn xuyên thấu được nhờ việc dùng hóa chất hỗn hợp, kết hợp với việc dùng hình ảnh từ máy tính, là phương pháp mà họ hy vọng là sẽ giúp con người nhìn rõ được các bộ phận bên trong cơ thể mà không cần phải tiến hành giải phẫu.

 

Tổng hợp

Mời bạn xem thêm:

Những bức ảnh chưa qua chỉnh sửa kỳ lạ đến khó tin
10 kính áp tròng kỳ lạ nhất
Những bức ảnh kỳ lạ nhất năm 2014

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận