Những kiểu nhà vệ sinh có 1-0-2

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Những nhà vệ sinh có thiết kế đặc biệt đến mức không phải ai cũng dám sử dụng.

1. Nhà vệ sinh siêu tốc độ:

Một người thợ sửa ống nước người Anh có tên Collin Fuzre đã phát minh ra một nhà vệ sinh di động có tốc độ nhanh nhất thế giới. Nhà vệ sinh di động chạy bằng xăng có thể di chuyển được với vận tốc lên đến hơn 88km/h và mỗi lần vận hành có thể đi hơn 16km.
 

2. Nhà vệ sinh “lộ thiên”:

 Xuất hiện tại một trong những con phố sầm uất và nhộn nhịp nhất tại London – Anh, nhà vệ sinh lộ thiên này dành riêng cho các quý ông và không ít người rất không ngần ngại sử dụng dịch vụ này.

3. Nhà vệ sinh siêu công nghệ:

 Nhằm phục vụ một cách đối đa nhu cầu của con người khi ở trong nhà vệ sinh, người ta đã thiết kế ra một nhà vệ sinh vô cùng hiện đại với đầy đủ các thiết bị công nghệ như TV màn hình phẳng, đầu DVD, tủ lạnh có chứa đồ ăn nhẹ và nước uống, máy sấy tóc, máy massage chân, hệ thống âm thanh kỹ thuật số không dây, máy nghe nhạc iPod, máy tính xách tay màu hồng sony vaio, và thậm chí cả hệ thống wifi.

4. Nhà vệ sinh đem lại cảm giác mạnh:

Người Nhật Bản vô cùng yêu thích môn thể thao trượt tuyết nên đã sáng chế ra kiểu nhà vệ sinh đặc biệt này. Đây là một căn phòng được thiết kế với hiệu ứng hình ảnh 3D sống động chân thực, cùng những tác động rung, lắc hệt cho người dùng cảm giác như đang đi trượt tuyết thực sự.

5. Nhà vệ sinh kết hợp với motor phân khối lớn:

 Tại Tokyo Nhật Bản, người ta đã phát minh ra một kiểu nhà vệ sinh kết hợp với motor 3 bánh phân khối lớn để phục vụ cho những người có nhu cầu di chuyển xa. Đây là một phát minh vô cùng thân thiện với môi trường khi tất cả chất thải đều được đưa vào chăn nuôi và trồng trọt.

6. Nhà vệ sinh cho nhiều người nhất trên thế giới:

 Tại Trùng Khánh, Trung Quốc, người ta đã cho xây dựng một nhà vệ sinh theo phong cách lâu đài cổ dài hơn 850m, có thể phục vụ tới hơn 2000 người sử dụng một lúc.

7. Nhà vệ sinh dành cho người yêu âm nhạc:

Tại Freigburg, Đức, có một nhà vệ sinh dành riêng cho những người yêu âm nhạc với việc thay thế bệ xí quen thuộc bằng những chiếc kèn đồng vô cùng mới lạ.

8. Nhà vệ sinh trong băng:

 Một nhà vệ sinh đặc biệt được xây dựng hoàn toàn trong băng khối đã được xây dựng tại Seoul, Hàn Quốc. Đây là một điểm đến tham quan và chụp ảnh thú vị của nhiều quan khách, song cũng không có nhiều người dám thực sự sử dụng nhà vệ sinh này.

 

Theo Tiin

Mời bạn xem thêm:

Bi hài ở nhà vệ sinh công cộng bạc tỷ
10 tuyệt chiêu “chữa cháy” khi đi vệ sinh bất ngờ… hết giấy
"Cười vỡ bụng" với những nhà vệ sinh có 1-0-2

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận