Những mẫu máy nhắc chữ cho điện thoại, ipad bán chạy nhất năm 2022

Bán hàng YCN   Bán hàng YCN
Ngày đăng: 05/08/2022
0 bình luận

Rất nhiều những người thuyết trình chuyên nghiệp, MC hoặc biên tập viên cần phải dựa vào thiết bị máy nhắc chữ để đọc nội dung một cách trôi chảy, đúng nhịp điệu và không bị mất chữ…Tuy nhiên, các thiết bị máy nhắc chữ hiện có trên thị trường hiện nay lại khá cồng kềnh, mất thời gian lắp đặt và có giá thành tương đối cao.

Vì vậy giải pháp gọn nhẹ hơn và cũng tiết kiệm chi phí hơn đó là lựa chọ các loại máy nhắc chữ mini có thể sử dụng với cả điện thoại và máy ảnh.

1. MÁY NHẮC CHỮ BESTVIEW T3 CHO MÁY ẢNH, ĐIỆN THOẠI

Các loại máy nhắc chữ này thường có kích thước nhỏ và lắp đặt đơn giản, sử dụng chính những chiếc điện thoại hay tablet để chạy chữ. Xin giới thiệu đến các bạn bộ sản phẩm Máy nhắc chữ Telepromter Bestview T3 - là một phiên bản nhắc chữ mini cải tiến dễ sử dụng

Thiết bị quay có thể sử dụng bằng điện thoại hoặc máy ảnh với bộ gắn chuyên dụng đi kèm trong bộ cho từng loại thiết bị

Ngoài ra, mặt sau của bộ máy nhắc chữ còn tích hợp sẵn ngàm giữ ống kính kích thước 77mm, đây là một kích thước rất phổ biến cũng như tương thích với hầu hết các bộ điều hợp ống kính cho phép bạn lắp giữ trực tiếp bộ máy nhắc chữ lên ống kính máy ảnh. Các bạn cũng không cần lo lắng nếu như những chiếc ống kính của bạn không có kích thước này, bởi ngay trong bộ sản phẩm các bạn cũng sẽ được tặng kèm các ngoàm gắn kích thước khác, như là: 72mm, 67mm, 62mm, 58mm, 55mm, 52mm và 49mm.

Link sản phẩm: https://icamera.vn/may-nhac-chu-bestview-t3-cho-may-anh-dien-thoai

2. MÁY NHẮC CHỮ TELEPROMPTER TC7 LENSGO

Được cải thiện khá nhiều so với các mẫu hiện có trên thị trường về cả kích thước và thiết kế, chiếc máy nhắc chữ Teleprompter LensGo TC7 có kích thước màn hính lớn hơn 1 chút giúp phần chữ phản chiếu to rõ ràng hơn, chất lượng kính phản quang tốt hơn giúp phần thông tin chữ hiển thị rõ ràng hơn ngay cả trong môi trường nhiều ánh sáng

Link sản phẩm: https://icamera.vn/may-nhac-chu-teleprompter-tc7

3. MÁY NHẮC CHỮ TELEPROMTER TY-K3 PRO

Hầu hết phần khung được làm bằng chất liệu nhựa ABS chắc chắn và đẹp mắt, một vài chi tiết gắn khác như lò xo hoặc vít vặn được làm bằng chất liệu thép.

Phần quan trọng nhất của bộ sản phẩm là tấm gương phản chiếu, là loại gương tách chùm acrylic với độ truyền sáng lên tới 70%. Bề mặt gương được tráng nano chống xước với độ phản chiếu quang học tuyệt vời giúp bạn nhìn rõ thông tin được phản chiếu trên bề mặt gương.

4. MÁY NHẮC CHỮ CHO IPAD/ TABLET TELEPROMTER TY-330

TELEPROMTER TY-330 được thiết kế nhỏ gọn dễ dàng di chuyển hay mang đi hiện trường cảnh quay ngoài trời, hỗ trợ đắc lực cho công việc quay phim, ghi hình bản tin, dẫn chương trình, giúp MC tiết kiệm thời gian trong việc chuẩn bị học trước văn bản.

- Kính quang phổ nhập khẩu, cho chất lượng chữ hiển thị một các sắc nét và rõ ràng nhất.

- Nó được đựng trong một vali chống sốc, đảm bảo an toàn hiệu quả các thiết bị và thuận tiện cho việc vận chuyển.

Link sản phẩm:https://icamera.vn/may-nhac-chu-cho-ipad-tablet-telepromter-ty-330

 

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận