Những máy bán hàng tự động "dị" nhất từng tồn tại ở thời "các cụ"

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Trong loạt ảnh cổ điển về máy bán hàng tự động, thật khó có thể tin nổi từ xưa "các cụ" đã có sáng kiến không ngờ tới về các loại mặt hàng được bày bán tại những "siêu thị di động" này.
 

Máy bán hàng tự động là một khái niệm tưởng chừng như rất mới hiện nay nhưng trên thực tế, nó đã từng xuất hiện từ khoảng cuối thế kỷ 18. Máy bán hàng tự động trong thời cổ từ xưa đã phát huy được ưu điểm của mình với một loạt những mặt hàng kỳ lạ từ thực phẩm cho tới vật dụng hằng ngày...

 
1. Chiếc máy bán kem tươi đã có "tuổi thọ" 86 năm.
 
2. Một máy bán hàng tự động những năm 1920. Mặc dù thân máy ghi bán hoa quả nhưng thực chất nó lại bán kem đánh răng, vật dụng phòng bếp và hộp đựng thực phẩm.
 
3. Khách hàng mua hoa quả tại máy bán hàng tự động ở London, Anh Quốc vào những năm 1920.
 
4. Chiếc máy bán đồ ăn tự động có tên "Automat" của những năm 1940.
 
5. Trong Triển lãm Chicago diễn ra vào khoảng năm 1950, chiếc máy bán sandwich tự động được ra mắt lần đầu tiên trước công chúng.
 
6. Ba quý cô thưởng thức món súp gà của hãng Campbell trong văn phòng của họ vào những năm 1950.
 
7. Những năm 1950 còn là thời kỳ của những mặt hàng không thuộc lĩnh vực ăn uống. Chiếc máy bán tem tự động này có tác dụng giúp tiết kiệm khoảng thời gian xếp hàng mua tem cho khách hàng.
 
8. Khi tất giấy rách giữa đường cũng không cần lo vì đã có máy bán tự động hoạt động 24/7.
 
9. Tới năm 1963, các thực phẩm tươi sống đã được đưa vào tại máy bán tự động dọc khắp Anh Quốc. Vào thời kỳ này, người dân có thể mua trứng do các nông trại địa phương cung cấp từ máy bán trứng tự động.
 
10. Tiện nghi hơn, khoai tây cũng luôn có sẵn 24/7 với người dân ở Chelsea, Anh Quốc.
 
11. Trong thời kỳ những năm 1960, máy bán hàng tự động bắt đầu phổ biến ở châu Âu. Đây là bức hình một phụ nữ ở thành phố Berlin, Đức đứng mua đồng hồ.
 
12. Không cần phải vào quán, người dân cũng có thể tự thưởng thức lấy cho mình một ly whisky...
 
13. ... hoặc một vại bia.
 
14. Máy bán hàng tự động những vật dụng gia đình như kem đánh răng, mỳ Ý, trà, đường... trông giống như một siêu thị thu nhỏ.
 
15. Thậm chí cả giun câu cá cũng được đóng hộp vào bán sẵn với giá 50 cent.
 
 
Theo Kênh 14
 
Mời bạn xem thêm:
 
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận