Những phát minh hài hước khiến bạn không nhịn được cười

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Trong quá trình nghiên cứu phục vụ cuộc sống con người, nhiều nhà khoa học đã cho ra những sản phẩm “hài hước” khiến dư luận bật cười.

 

Chiếc áo ngực biến thành 2 chiếc mặt nạ chống độc

 

Một chiếc áo ngực của phụ nữ mà trong trường hợp khẩn cấp có thể biến hành 2 chiếc bịt mặt chống khí độc đã giành giải thưởng Ig Nobel trong lĩnh vực trong lĩnh vực Sức khỏe cộng đồng. Đây là sản phẩm của 3 nhà phát minh Elena Bodnar, Raphael Lee và Sandra Marijan từ thành phố Chicago
 

Khi gặp nguy hiểm chiếc mặt nạ có thể biến thành khẩu trang chống độc

 

Áo lót trồng cây

Hãng đồ lót nữ Triumph ở Nhật bản đã sáng tạo ra một bộ đồ lót có thể là kỳ quặc nhất thế giới có tên gọi “Grow Your Own Rice” tạm dịch là Hãy tự trồng lúa. Bộ áo ngực này được chuyển thể từ những bình plastic có thể chứa đất và cây giống. Với ống cao su chứa cây giống đeo quanh eo như một chiếc thắt lưng, những người phụ nữ có thể thỏa mãn niềm đam mê trồng trọt của mình bất cứ lúc nào.

Áo lót trồng khiến nhiều người hiếu kỳ

 

Chiếc gối ngủ hình đôi chấn cô gái

Để tạo cảm giác ngủ sâu, nhà nghiên cứu đã cho ra sản phẩm là chiếc gối có hình đôi chân cô gái dành riêng cho đàn ông. Với công cụ này, nhiều người có cảm giác yên bình trong thời gian ngủ.

Gối hình đôi chân cô gái

 

Ô hứng nước 

Bạn có thấy rằng hàng nghìn lít nước mưa trút xuống rồi lại đổ ra cống rãnh là quá phí phạm không? Với tinh thần tiết kiệm đã trở thành “thương hiệu”, người Nhật đã tạo ra chiếc ô xòe ngược vừa có thể che cho người dùng khỏi ướt, lại vừa có thể thu được nước mưa với chiếc bình đựng đi kèm để họ có thể mang về nhà dùng.

Chiếc ô hứng nước kỳ lạ 

 

Khăn giấy dành cho người bị sổ mũi

Nhà nghiên cứu phát minh chiếc khăn giấy trên đầu phục vụ riêng cho người bị sổ mũi. Tuy dụng cụ này rất tiện cho người bệnh nhưng khi ra phố sẽ thu hút người tham gia giao thông vì “lạ”

Chiếc khăn giấy trên đầu thu hút người tham gia giao thông vì lạ

 

Thiết bị dành cho người  ngủ gật 

Thiết bị này sẽ giữ đầu bạn khỏi phải gật gù để có một giấc ngủ thoải mái hơn trong thời gian ngồi tàu điện. Hơn thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm tận hưởng giấc ngủ khi hành khách đi cùng sẽ đánh thức bạn dậy theo nội dụng bảng thông báo được gắn kèm.

Thiết bị dành cho người ngủ gật 

 

Dụng cụ ngăn tóc rơi vào đồ ăn

Với dụng cụ này, thực khách yên tâm thưởng thức món ăn ngon mà không sợ tóc bị rơi vào đồ ăn.

Dụng cụ ngăn tóc rơi vào đồ ăn

Quần áo kiêm dụng cụ lau nhà 

Quần áo kiêm dụng cụ lau nhà cho trẻ: Bộ quần áo đặc biệt này dành cho những em bé đang trong giai đoạn bò và… tiết kiệm khá nhiều thời gian dọn dẹp cho các bà mẹ.

Quần áo kiêm dụng cụ lau nhà

 

Tổng hợp

Mời bạn xem thêm:

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận