Những vật phẩm giá trên trời ăn theo cơn sốt Flappy Bird

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Tranh vẽ Flappy Bird giá 1 tỷ đồng, quả cầu trang trí, mô hình giấy... với giá hàng trăm triệu là những món đồ được định giá "khủng" ăn theo trào lưu về chú chim nổi tiếng.

Bức tranh vẽ trên tấm giấy ăn nhặt trong thùng rác của nhà hàng Krispy Kreme này được quảng cáo "còn sạch sẽ, nguyên vẹn, là kiệt tác và sản phẩm cần có với bất cứ nhà sưu tập Flappy Bird nào". Vì những lý do trên, để có thể mua được tác phẩm này mà không phải chờ đấu giá, bạn cần chuẩn bị số tiền khoảng 2,1 tỷ đồng. 2 gói đường là quà tặng kèm cho người mua.
Mẩu bánh mì được xem là có những vết xém giống hình Flappy Bird được bán giá 1 tỷ đồng.
Một quả cầu trang trí được rao gần 300 triệu đồng.
Dù bị cấm và có thể mất tài khoản ebay, nhưng nhiều người vẫn rao bán điện thoại với trò chơi Flappy Bird đi kèm, với giá từ 20 triệu đồng đến vài tỷ đồng.
Mũ len làm bằng tay giá từ 2 đến 3 triệu đồng.
Một bức vẽ có tên "Bye Bye Flappy Bird" bằng chì được hoàn thiện vào ngày 13/2, có giá tới 50.000 USD, tương ứng khoảng 1 tỷ đồng. Người bán cũng cam kết sẽ dùng 10% số tiền nhận được để làm từ thiện.
Bức thư tay tự chế phỏng theo nguyên tác của Nguyễn Hà Đông, với giá hơn 425.000 đồng.
Bộ 3 ảnh chụp màn hình chú chim Flappy Bird của người chơi với tên D.Nguyen được rao giá hơn nửa tỷ đồng. Chủ nhân của mẩu tin rao bán này cho biết, mình là sinh viên một trường đại học và đang nợ rất nhiều tiền. Người này khẳng định, mình là fan số 1 của Đông Nguyễn và Flappy Bird, hy vọng sẽ bán được số tranh này và trang trải chi phí, cũng như có tiền để ăn những bữa tử tế, thay vì suốt ngày ăn sandwich trừ bữa.
Tuy chỉ có giá khoảng 35.000 đồng, nhưng đây quả thật là một sản phẩm cực kỳ đặc biệt ăn theo Flappy Bird.
Mô hình bằng giấy về chú chim nổi tiếng có giá 42 triệu đồng.

Đèn LED xe đạp đồ chơi gắn cho bánh xe chống nước 14 bóng

 
Đèn LED độc đáo giá rẻ không thấm nước cài lên vành bánh xe đạp, hiện chữ, hoa văn độc đáo tại Hà Nội, ship toàn quốc TPHCM.
250.000 ₫
 

Đèn LED xe đạp tự tạo hiệu ứng, thông điệp gắn vành xe không dây

 
Địa chỉ bán đèn LED gắn vành xe, bánh xe tự thiết kế thông điệp, tạo hiệu ứng cá nhân độc đáo, giá rẻ ở Hà Nội. Đèn LED xe đạp tự tạo hiệu ứng, thông điệp gắn vành xe không dây
650.000 ₫
 

Giá đỡ hút chân không hai đầu sử dụng trên xe hơi, mặt bàn (loại nhỏ)

 
Chiếc đế hút chân không 2 đầu này sẽ tạo cho bạn cảm giác thoải mái, không mỏi tay, khó chịu, khi lái ô tô dễ dàng hơn. Sản phẩm giá đỡ iPhone Samsung giá rẻ tại Hà Nội.
140.000 ₫
 

Giá đỡ điện thoại trên ô tô, xe hơi hút chân không thế hệ 2

 
Giá kẹp điện thoại lên kính xe hơi, ô tô với chất lượng tốt, hút dính chặt, giá rẻ nhất tại Hà Nội, ship HCM và toàn quốc. Car holder cho iphone 4/4s/5/5s, Samsung và nhiều smartphone.
140.000 ₫
 

Bảng đèn LED biểu hiện cảm xúc khi lái xe hơi nối với vô lăng ô tô

 
Đèn báo cảm xúc khi lái xe, thiết bị có điều khiển nối với vô lăng cho người đi đằng sau biết cảm xúc của người lái. Biển báo thể hiện 5 loại cảm xúc, đồ chơi xe hơi độc đáo.
600.000 ₫
 

Đèn led tạo hình, làm chữ phát sáng gắn vành xe đạp 20 kiểu

 
Đèn tạo chữ, thông điệp, tạo hình hoa văn phát sáng dạ quang trong đêm bằng 32 bóng LED nhiều màu sắc. Đồ độ ánh sáng xe đạp cực độc đáo và ấn tượng tại Hà Nội. Đèn không thấm nước.
320.000 ₫
 

Đèn LED gắn nan hoa bánh xe đạp đổi màu hình quả táo

 
Đôi cặp đèn LED dùng cho xe đạp phát sáng trong đêm hình quả táo cute giúp chiếc xe đạp của bạn nổi bật khi đi trên đường. Đồ độ xe chất, giá rẻ ở Hà Nội.
70.000 ₫
 

Giá đỡ iPad gắn ghế sau xe hơi, kẹp máy tính bảng lắp sau ô tô

 
Bạn đang tìm mua giá kẹp iPad gắn vào phía ghế sau của ô tô? Bạn muốn biết địa chỉ bán giá đỡ cho tablet máy tính bảng Tab gài liền vào ghế xe hơi giá rẻ nhất tại Hà Nội, ship toàn quốc?
210.000 ₫
 
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận