Những vị trí xăm răng, lòng môi kinh dị nhất của giới trẻ

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Giới trẻ hiện nay đã không còn thích thú với những kiểu xăm đơn giản, thay vào đó họ thích ghi dấu lên các vị trí khó, độc đáo như răng, trong môi, trên mí mắt...
 


 

Xăm trên đầu:

Ngày nay, các bạn trẻ, kể cả nữ giới có xu hướng không ngần ngại cạo một bên, thậm chí cả đầu chỉ để xăm hình. Đây được coi là phong cách gây ấn tượng mạnh, phù hợp với những người thực sự cá tính, thích nổi bật. Không ít dân mạng còn cho rằng, cạo đầu và xăm là sự kết hợp hài hoà, hoàn hảo nhất hiện nay.


 
Xăm thay lông mày:

Không giống như kiểu xăm lông mày làm đẹp của phụ nữ như mọi người vẫn tưởng, giới trẻ thế giới hiện lại chuộng cạo hết phần lông mày và xăm hình, chữ vào thay thế. Mặc dù ý tưởng này nghe có vẻ độc đáo nhưng thực chất lại không đẹp mắt, gây khó chịu cho người khác.
 

 

Xăm trên mặt:

Dù bị coi là không đẹp mắt, gây phản cảm, khó chịu đối với mọi người xung quanh song một số bạn trẻ vẫn quyết định thực hiện xăm hình trên gương mặt mình, thậm chí là xăm kín mặt. Bên cạnh sự đau đớn, xăm mặt thực sự nổi bật, thường là sự lựa chọn của những ai thích gây chú ý, nổi tiếng, điển hình như chàng người mẫu có tên Vin Los trong ảnh.

 

 

Xăm trên mí mắt:

Không ít bạn trẻ giờ có sở thích khá kỳ lạ, đó là xăm tại vùng da trên mí mắt. Thông thường, mọi người thường xăm chính hình đôi mắt trên đó, nhằm tạo sự độc đáo, hài hước và thể hiện mong muốn không bao giờ nhắm mắt. 

Xăm nhãn cầu:

Kiểu xăm không thể nguy hiểm hơn có thể nói là xăm nhãn cầu. Các thợ xăm sẽ dùng phương pháp đặc biệt để tạo hình xăm trên chính đôi mắt. Đặc biệt, nhiều người còn có sở thích kinh dị, xăm kín cả nhãn cầu để đổi màu mắt hay trở thành ma cà rồng.

 
 

 
Xăm lòng môi:

Một trong những kiểu xăm kỳ quặc, nguy hiểm nhất của giới trẻ có thể nói là xăm lòng môi. Các bạn trẻ thích sự phá cách, muốn giữ bí mật thường chọn dạng ghi dấu này. Tuy nhiên, do có diện tích nhỏ, chứa nhiều dây thần kinh nên xăm lòng môi chỉ phù hợp với những hình, dòng chữ nhỏ và rất đau đớn. Ngoài ra, vì ở trong môi trường đặc biệt nên hình xăm cũng chỉ giữ được nhiều nhất khoảng 5 năm.
 

 
Xăm lưỡi: 

Thêm một kiểu xăm kín đáo nhưng không kém phần kinh dị của giới trẻ là xăm lưỡi. Kiểu xăm này có tính chất không khác mấy so với xăm lòng môi - nguy hiểm, khó xăm hình lớn và không giữ được vĩnh viễn.
 

 

Xăm lòng bàn chân:

Cũng giống như xăm trong môi, ghi dấu tại lòng bàn chân được yêu thích vì thể hiện sự độc đáo, khó phát hiện nên giữ được bí mật với những người khác. Thực tế, xu hướng này được bắt nguồn từ ngôi sao trẻ nổi tiếng thế giới - Miley Cyrus.|

 

Xăm dưới móng chân: 

Giới trẻ ngày càng sáng tạo và có những ý tưởng thực sự không giống ai. Một trong số đó là trào lưu xăm dưới móng chân. Đúng như tên gọi của nó, thợ xăm sẽ luồn kim vào bên dưới hoặc bật móng lên để ghi dấu. Đương nhiên kiểu làm này không thể không đau đớn.

 

Theo Zing

Mời bạn xem thêm:

Choáng với những hình xăm 3D “ảo tung chảo”
Hình xăm 3D: Trào lưu mới của 'dân chơi' thế giới
Chiêm ngưỡng những hình xăm siêu ấn tượng được chữa lại từ hình xăm hỏng

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận