Nổi như cồn trên Instagram vì chăm ghép ảnh cùng sao

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh, Peejet đã khéo léo ghép mình vai sánh vai cùng những người nổi tiếng sau đó đăng tải loạt hình ảnh này trên Instagram.

Là mạng xã hội nổi tiếng với những người dùng sáng tạo, Instagram đã và đang đóng góp cho thế giới số rất nhiều tác phẩm nghệ thuật ấn tượng. Đây cũng là nơi mà những người dùng có thể dễ dàng thể hiện cá tính của mình chỉ với một số tấm hình độc đáo, chàng trai có bí danh "peejet" cũng không phải ngoại lệ khi anh nhanh chóng thu hút được một lượng lớn người quan tâm trên Instagram.
 
Peejet hiện tại đã thu hút được hơn 185.000 người theo dõi đồng thời tạo được một bộ sưu tập hình ảnh vô cùng độc đáo.
 
Sử dụng phần mềm chỉnh sửa hình ảnh  Photoshop cùng bức hình của những người nổi tiếng, Peejet khéo léo cắt ghép sau đó đưa mình vào trong tấm hình cùng những nghệ sĩ có tiếng trên thế giới. Ghé qua Instagram của Peejet, hình ảnh anh sánh bước cùng Kim Kardashian hay Rihanna không hề khó gặp.
 
Có nhiều tấm ảnh được Peejet thực hiện tốt tới nỗi người xem không biết chúng là ảnh ghép.
 
Tất nhiên, ai cũng biết rằng những hình ảnh trong trang cá nhân của Peejet không hề có thật. Mặc dù vậy, khả năng chỉnh sửa ảnh khéo léo đồng thời là tính hài hước đã mang về cho anh không ít người hâm mộ. Những tấm hình của Peejet đôi lúc còn được lồng ghép vào những sự kiện về sao hay đôi khi là một tấm bìa tạp chí do chính anh sáng tạo nên.
 
Tấm ảnh tự sướng kỉ lục trong lễ trao giải Oscar cũng có mặt Peejet.
 
Anh này cũng là người giúp Beyonce cùng Jay-Z "chạy show" đúng giờ.
 
Trong trang cá nhân của Peejet thường xuyên xuất hiện hình ảnh anh sánh vai cùng Kim Kardashian hay Rihanna.
 
Nổi như cồn trên Instagram vì chăm ghép ảnh cùng sao 8
Để thực hiện những tấm hình này, Peejet chụp ở góc tương tự với hành động tính toán trước sau đó ghép chúng vào hình ảnh có sẵn.
 
Trong danh sách những người nổi tiếng, có lẽ Peejet quan tâm nhiều nhất tới Kim Kardashian, Rihanna cũng như Beyonce khi mà rất nhiều tấm hình trong trang cá nhân của anh có liên quan tới 3 nghệ sĩ này. 
 
 
 
Tài khoản của Peejet được thành lập từ năm 2012 thế nhưng anh bắt đầu hoạt động mạnh hơn từ năm 2013 cho tới nay.
 
 
Theo Kênh14
 
 
Mời bạn xem thêm:
 
 
 
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận