Nữ sinh "chịu chơi" nạm đá quý toàn bộ xế hộp Mercedes-Benz

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Một nữ sinh viên ngành kinh doanh năm nay mới 21 tuổi đã chi không ít tiền để phủ toàn bộ đá quý Swarovski lên chiếc Mercedes-Benz CLS350 của mình.
 

Nằm giữa những con phố đông đúc ở phía đông thủ đô London, Anh, Knightsbridge từ lâu đã được coi là “tụ điểm” của giới nhà giàu và người nổi tiếng. Cứ khi mùa hè đến, các đại gia Trung Đông lại mang siêu xe tới thủ đô London và vít ga, nẹt pô trên những con phố như Knightsbridge.

Tuy nhiên, một cô gái người Nga mới đây đã khiến các tay chơi Trung Đông cũng phải lép vế khi đỗ chiếc xe sang Mercedes-Benz nạm cả triệu viên đá quý Swarovski trước cửa khách sạn Levin cao cấp nằm trên con phố Knightsbridge nổi tiếng.

Chiếc Mercedes-Benz CLS350 nạm đá quý đỗ trước cửa khách sạn cao cấp tại thủ đô London, Anh.
 

Mercedes-Benz CLS350 trị giá 25.000 Bảng, tương đương 41.000 USD, trên thực tế đã nằm quá tầm tay với của không ít người, nhất là phụ nữ trẻ. Thế nhưng, cô nàng thích “chơi trội” Daria Radionova đến từ Nga lại muốn chi thêm tiền để biến chiếc Mercedes-Benz CLS350 của mình thành cỗ máy 4 bánh sang trọng và độc đáo hơn. Giải pháp của Daria chính là phủ cả triệu viên đá quý Swarovski lên toàn bộ phần thân của chiếc xe sang Mercedes-Benz CLS350.

Chiếc xe độc đáo thu hút sự chú ý của rất nhiều người đi qua.
 

“Tôi muốn sở hữu một chiếc xe thật độc đáo và đặc biệt”, cô sinh viên ngành kinh doanh năm nay mới 21 tuổi chia sẻ. “Chiếc xe của tôi đã được những người thợ đến từ Nga nạm đá quý. Họ đã làm việc cật lực 12 tiếng/ngày trong vòng 2 tháng để hoàn thành quá trình nạm đá cho chiếc xe”.

Những người thợ phải mất 12 giờ/1 ngày, liên tục trong 2 tháng để hoàn thành công việc
 

“Tôi thực sự hạnh phúc và nóng lòng chờ ngày được lái chiếc xe ra phố. Khi tôi đi đến đâu, mọi người cũng đều phải ngoái nhìn. Tôi nhận được rất nhiều sự chú ý từ người đi bộ và ngồi trong xe. Đôi khi, tôi nghĩ chiếc xe của mình có thể khiến người khác gặp tai nạn. Mọi người đều chụp ảnh chiếc xe của tôi. Khi nào bán chiếc xe, tôi sẽ dùng tiền để làm từ thiện”, Daria cho biết.

Toàn bộ các chi tiết ngoại thất của chiếc xe đều được phủ đá quý
 

Đúng như những gì Daria nói, khi xuất hiện bên ngoài khách sạn Levin, chiếc Mercedes-Benz CLS350 nạm đá quý của cô đã trở thành tâm điểm chú ý. “Chúng tôi đã từng nhìn thấy nhiều chiếc xe độc đáo như Ferrari đỗ bên ngoài khách sạn. Tuy nhiên, tôi nghĩ đây là chiếc xe thu hút sự chú ý nhất”, quản lý khách sạn Levin thừa nhận. “Nếu có tiền, tại sao bạn không độ những chiếc xe như thế này. Thật sự rất vui và thú vị”.

 

Tổng hợp

Mời bạn xem thêm:

Siêu xe Phantom Rồng mạ vàng cực độc tại Việt Nam
Italy: Siêu xe Ferrari "phiên bản thuyền" độc đáo nhất thế giới
Sơn phát quang khiến những chiếc xe trở nên đặc biệt trong đêm tối

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận