Ổ cứng ngoài My Book dung lượng tới 4 TB

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

WD, công ty trực thuộc Western Digital đến từ Mỹ đã tái thiết kế dòng sản phẩm ổ cứng ngoài để bàn thông dụng My Book và My Book dành cho Mac. Các sản phẩm mới cung cấp dung lượng lên đến 4TB và khả năng bảo vệ dữ liệu nâng cao cho người dùng chuyên sáng tạo và lưu trữ lượng lớn các dữ liệu, video, âm nhạc và hình ảnh.

 

Ổ cứng ngoài My Book dung lượng tới 4 TB
 

 

Với cổng kết nối USB 3.0 mang đến tốc độ kết nối cao, các dòng My Book mới được ra mắt với tùy chọn dung lượng 2TB, 3TB và 4TB, giúp người sử dụng mở rộng bộ sưu tập nội dung số của mình.

Không ai có thể lường trước các tình huống có thể xảy ra dẫn đến hư hỏng hay mất mát dữ liệu. Bất kể trường hợp máy tính bị thất lạc hay nhiễm virus, nhu cầu bảo vệ dữ liệu và duy trì bản sao lưu các tài liệu và nội dung quý giá luôn được đặt lên hàng đầu. Chức năng bảo vệ dữ liệu của các ổ cứng mới hỗ trợ triệt để quá trình sao lưu nội dung số. Trong đó, phần mềm sao lưu tự động WD SmartWare Pro tích hợp cùng Dropbox mang đến các khả năng sao lưu lên đám mây điện toán; phần mềm Acronis True Image phiên bản dành cho WD cho phép người dùng sao lưu toàn bộ hệ thống cũng như xóa các file và chương trình một cách an toàn.

 

Ổ cứng ngoài My Book dung lượng tới 4 TB
 

 

Scott Steffens, tổng giám đốc của nhóm sản phẩm lưu trữ dành cho người tiêu dùng tại WD cho biết: “Thế hệ mới của ổ cứng ngoài My Book mang đến một loạt các lợi ích cho khách hàng như: tốc độ, sự linh hoạt, an toàn cho nội dung số và bảo mật hệ thống. Người tiêu dùng giờ đây đang sáng tạo, tải xuống và lưu trữ nhiều nội dung số hơn bao giờ hết. Dòng ổ cứng để bàn của chúng tôi sở hữu dung lượng cao và các biện pháp bảo mật tiên tiến, giúp người dùng sao lưu và bảo vệ nội dung trong trường hợp hỏng hóc hệ thống hoặc mất mát thiết bị.”

Các biện pháp bảo mật, ngăn ngừa truy cập trái phép cho hệ thống được xử lý thông qua phần mềm sao lưu tự động WD SmartWare Pro thông qua mã hóa phần cứng và bảo vệ mật mã. Để bảo vệ các dữ liệu trước nguy cơ đánh cắp, hỏa hoạn, lũ lụt cũng như thiên tai, My Book tích hợp Dropbox để đồng bộ các tệp tin lên đám mây điện toán. Trong trường hợp muốn sao lưu toàn bộ hệ thống và xóa an toàn các file, My Book cung cấp cho người dùng phần mềm Acronis True Image (ATI) phiên bản dành cho WD. ATI phiên bản WD là bộ phần mềm tích hợp, đảm bảo bảo mật cho mọi thông tin trên máy tính cá nhân và có thể được sử dụng để xóa an toàn bất kỳ thông tin bí mật không còn được sử dụng. ATI WD cũng được sử dụng để khôi phục dữ liệu trong trường hợp hệ thống gặp sự cố toàn hệ thống, khôi phục toàn bộ dữ liệu của máy tính bao gồm các file, phần mềm và tùy chọn yêu thích.

 

Ổ cứng ngoài My Book dung lượng tới 4 TB
 

 

My Book dành cho Mac sẽ bao gồm cả cổng SuperSpeed USB 3.0 siêu tốc và kết nối UAS giúp tăng tốc độ và độ linh hoạt. Có sẵn với các dung lượng 2T và 3TB, My Book dành cho Mac tương thích với Time Machine™ của Apple cho phép khôi phục dữ liệu an toàn và hiệu quả. Ổ cứng được trang bị phần mềm WD Security cho phép bảo vệ mật khẩu và mã hóa phần cứng, giúp dữ liệu không bị truy cập trái phép, đồng thời đi kèm bộ công cụ tiện ích WD Utilities, cho phép người dùng đăng ký ổ, chạy chẩn đoán, vv…

Giá cả và thời điểm có mặt trên thị trường

 

Ổ cứng ngoài My Book dung lượng tới 4 TB
 

 

Ổ cứng My Book và My Book dành cho Mac đi kèm với 3 năm bảo hành chính hãng 1 đổi 1, có thể được tìm mua trên wdstore.com cũng như tại các nhà bán lẻ và phân phối chọn lọc. Giá bán lẻ đề xuất từ nhà sản xuất cho My Book 4 TB là VND 4.999.000, My Book dành cho Mac dung lượng 3 TB là VND 3.999.000, My Book dành cho Mac dung lượng 2 TB là VND 2.999.000.

Theo Trí Thức Trẻ

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận