Ống kính gắn rời cho iPhone X, chụp Macro, Fisheye, tele và góc rộng hãng Moment

Ống kính gắn rời cho iPhone X, chụp Macro, Fisheye, tele và góc rộng hãng Moment

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Moment là công ty chuyên sản xuất phụ kiện quang học cho điện thoại và iPhone X cũng không ngoại lệ. 4 ống kính mới được tối ưu cho thiết kế camera dọc và được gắn vào điện thoại thông qua ốp lưng do Moment thiết kế. Ốp lưng này được thiết kế từ cao su và gỗ óc chó, hỗ trợ sạc không dây.

Hệ thống ống kính của Moment sử dụng ngàm thép không rỉ và vỏ làm từ “kim loại dùng trong công nghệ vũ trụ” giúp đảm bảo sự bền bỉ cho ống kính. Các thấu kính bên trong được làm từ thấu kính thuỷ tinh thay vì thấu kính nhựa như các phụ kiện phổ thông khác.

Ốp lưng kiêm ngàm gắn - Giá $30

Chiếc ốp lưng Photo Case sẽ được giao đến khách hàng từ ngày 05/12 và sẽ có hai phiên bản màu đen hoặc màu gỗ. Người dùng có thể đặt trước với giá 30 USD (tức khoảng 700.000 đồng).

Bên cạnh đó, hãng cũng tung ra bốn phiên bản nâng cấp ống kính: ống góc rộng, tele (giúp chụp cận cảnh gần đến 2 lần), superfish (ống kính giúp chiếc điện thoại có góc rộng nhất khi chụp), macro (dành cho việc chụp cận cảnh và các chi tiết nhỏ). "Moment dành cho iPhone X sẽ là thiết bị tối tân nhất mà chúng tôi từng làm cho nhiếp ảnh di động", Marc Barros, CEO của Moment cho hay.

Ống kính góc rộng 18mm (duy đổi theo cảm biến 35mm) - Giá $100

Moment cho rằng ống kính góc rộng mới là ống kính rộng tốt nhất mà họ đã sản xuất cho đến nay. Ống kính sẽ cho hình ảnh rộng gấp 2 lần so với ống kính thường của iphone mà không làm hình ảnh bị biến dạng.

Ống kính tele 60mm (quy đổi theo tiêu cự 35mm) - Giá $100

Mặc dù góc rộng gấp đôi, ống kính tele mới của Moment cung cấp zoom quang học 2x. Thấu kính 60mm sử dụng cùng loại thủy tinh như các phiên bản trước đó, nhưng được thay thế bởi 1 thiết kế kim loại bền hơn nhiều lần. Ống kính hoạt động với một số hệ thống máy ảnh khác nhau và có thể được sử dụng trên cả hai ống kính cho iPhone có camera kép, cung cấp zoom 4x khi đặt trên ống kính zoom của iPhone.

Ống kính Fisheye (170°) - Giá $90 Ống kính macro 10x - Giá $90

Cả hai ống kính macro và fisheye đều sử dụng một thiết kế gắn mới để gắn ống kính một cách an toàn hơn vào các chiếc vỏ ốp của Moment. Ống kính macro cho phép các nhiếp ảnh gia di động chụp gần khoảng một inch đến vật thể để chụp cận cảnh, trong khi mắt cá có góc nhìn 170 độ.

 

Các ống kính hiện có sẵn với giá niêm yết từ $90 đến $100.

Tổng hợp

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận