Ốp điện thoại đa năng U-Rig Ulanzi - FUBA2

Ốp điện thoại đa năng U-Rig Ulanzi - FUBA2

Nhãn hiệu: Ulanzi SKU: SP4252
Tình trạng: Còn hàng
Bảo Hành:
Ốp điện thoại đa năng U-Rig đến từ Ulanzi là một sản phẩm ấn tượng và vô cùng thông minh, giúp bạn dễ dàng gắn các thiết bị như đèn hay micro để dùng kèm với chiếc smartphone của mình. Sản phẩm có 2 đế gắn giày lạnh và vít 1/4" cho phép bạn gắn nhiều loại dụng cụ chụp ảnh/ quay phim để tăng chất lượng ảnh và video, ví dụ như Micro, Đèn video Led, Máy ghi âm, GoPro và nhiều thiết bị khác. 
1.490.000₫
Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Ốp điện thoại đa năng U-Rig Ulanzi

iCamera xin giới thiệu đến bạn ốp điện thoại đa năng U-Rig đến từ Ulanzi, một sản phẩm ấn tượng và vô cùng thông minh, giúp bạn dễ dàng gắn các thiết bị như đèn hay micro để dùng kèm với chiếc smartphone của mình.

op dien thoai da nang ulanzi cao cap gia re ha noi

Ốp điện thoại đa năng U-Rig đến từ Ulanzi

Ống kính tiêu chuẩn với 37mm và 17mm, tương thích với nhiều loại ống kính chuyển đổi, bộ lọc, bộ điều hợp DOF. Sản phẩm có 2 đế gắn giày lạnh và vít 1/4" cho phép bạn gắn nhiều loại dụng cụ chụp ảnh/ quay phim để tăng chất lượng ảnh và video, ví dụ như Micro, Đèn video Led, Máy ghi âm, GoPro và nhiều thiết bị khác. 

op dien thoai da nang ulanzi cao cap gia re ha noi

Cho phép bạn gắn nhiều loại dụng cụ chụp ảnh/ quay phim

Sản phẩm được làm bằng CNC cao cấp, giúp đem lại sự chắc chắn trong khi sử dụng. Thiết kế thông minh giúp bảo vệ cả chiếc smartphones cũng như tất cả các thiết bị đi kèm của bạn. Thiết bị hoàn toàn tương thích với tất cả các điện thoại như Apple iPhone, Samsung Galaxy và Google Pixel, bao gồm cả các mẫu camera kép và hầu hết các điện thoại khác.

op dien thoai da nang ulanzi cao cap gia re ha noiop dien thoai da nang ulanzi cao cap gia re ha noi

Sản phẩm được làm bằng CNC cao cấp, thiết kế thông minh

 

Hotline tư vấn và đặt hàng : 0919699983 - 0982897670

Mời bạn xem thêm:

Vỏ iPhone 5 Marc by Marc Jacobs

Vỏ máy quay Gopro Super Suit (hàng chính hãng)

Vỏ chống nước Gopro Hero 8 Black

  • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online
Cho thuê thiết bị
zalo