Optimus G2: Cấu hình siêu mạnh, vỏ đa sắc màu

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

 

Siêu phẩm di động Optimus G2 của LG lại tiếp tục lộ hàng. Lần này là bộ vỏ ấn tượng với các màu sắc sặc sỡ bao gồm xám, xanh nước biển, đỏ và hồng. Điều này đồng nghĩa rằng hãng điện thoại Hàn Quốc cũng sẽ chạy theo trào lưu vỏ nhiều màu sặc sỡ mà Nokia đã khởi xướng với dòng Lumia.

Thiết kế của chiếc Optimus G2 đã rõ nét hơn và chúng ta có thể thấy rõ ngoại hình thon thả nhờ các góc bo tròn cùng thiết kế lạ với các nút bấm nằm ở mặt sau máy tương tự như các hình ảnh rò rỉ trước đó. Máy dự kiến sẽ được trang bị màn hình cảm ứng 5,2 inch cho độ phân giải Full HD. Tấm ảnh rò rỉ mới nhất của Optimus G2 còn tiết lộ siêu phẩm di động sắp tới của LG sẽ được trang bị viên pin dung lượng 2.610 mAh.

Viên pin của Optimus G2 sẽ có dung lượng 2610 mAh.

Về cấu hình, ngoài kích thước màn hình 5,2 inch, chiếc điện thoại này còn sở hữu chip lõi tứ Qualcomm Snapdragon 800 tốc độ 2,3 GHz cùng 2 GB RAM và camera sau 13 megapixel. Với sức mạnh phần cứng như vậy, Optimus G2 chắn chắn sẽ tạo nên những cột mốc mới về xử lý trên di động. Siêu phẩm sắp ra mắt của LG dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 7/8 tới trong một sự kiện do hãng này tổ chức.

Theo GenK

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận