Phablet camera xoay OPPO N1 sẽ ra mắt Việt Nam ngày 30/10

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Những người yêu thích công nghệ hay quan tâm đến sản phẩm thuộc thương hiệu OPPO tại Việt Nam sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những sáng tạo độc đáo trên smartphone OPPO N1. Buổi ra mắt sẽ được diễn ra vào tối 30/10 tại khách sạn InterContinential (TPHCM).

Phablet camera xoay OPPO N1 sẽ ra mắt Việt Nam ngày 30/10

OPPO tiết lộ họ sẽ mời 206 vị khách tương đương với con số 206 độ trên camera xoay đặc biệt của OPPO N1. Các đối tác, khách mời đặc biệt của OPPO, những người yêu thích công nghệ cùng giới truyền thông quan tâm đến sản phẩm và thương hiệu OPPO sẽ được trực tiếp theo sõi và tận tay trải nghiệm những tính năng độc đáo của chiếc điện thoại màn hình 5.9 inch Full HD, cảm ứng lưng 4 chiều và điều khiển từ xa thú vị này.

Phablet camera xoay OPPO N1 sẽ ra mắt Việt Nam ngày 30/10

Đồng thời, theo nhiều nguồn cho biết, đêm ra mắt N1 sẽ lấy chủ đề “Visionaries” (tạm dịch là tầm nhìn). Đây cũng là chủ đề xuyên suốt trong một dự án đặc biệt gắn liền N1 với những người Nhìn Rộng Trông Xa mà OPPO cùng đồng hành.

Theo thông tin từ OPPO, sự kiện sẽ chính thức bắt đầu vào 19 giờ ngày 30/10 tại khách sạn InterContinential (TPHCM). Tuy nhiên, đến giờ phút này, thông tin về giá của N1 vẫn được giữ bí mật. Dự kiến OPPO sẽ bật mí vào phút cuối khi sự kiện diễn ra.

Theo Trí Thức Trẻ

 

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận