Phản ứng trái chiều của cư dân mạng sau ngày Bphone ra mắt

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Chiếc Bphone của BKAV ra mắt sáng 26/05 đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng, đặc biệt là cư dân mạng.
 

Như vậy, Bphone - chiếc smartphone được quảng cáo rầm rộ theo phong cách “nổ” (cách gọi của cư dân mạng) - đã được trình làng. Chiếc điện thoại này ngay lập tức nhận được những ý kiến trái chiều từ đông đảo người dùng nói chung và người yêu công nghệ nói riêng.

 

Hầu hết các ý kiến cộng đồng mạng đều cho rằng chiếc smartphone của BKAV tuy có điểm nhấn nhưng do truyền thông “quá lố” trước đó, nhiều người cảm thấy thất vọng. Theo họ, dù Bphone có thiết kế cũng như tính năng, cấu hình hoàn thiện hơn so với các smartphone thương hiệu Việt khác nhưng vẫn chưa đủ sức để so sánh với các sản phẩm của Apple, Samsung.

“Thiết kế không có nhiều nổi bật, tôi thấy nó vừa hao hao giống một sản phẩm của hãng điện thoại Trung Quốc hơn là quảng cáo ‘đẹp nhất thế giới’ như trước kia họ quảng cáo”, anh Thanh Nam cho biết.

Với nhiều người khác, họ quan tâm đến mức giá máy hơn.

“Giá Bphone thấp nhất khoảng 10 triệu. Giá này với cấu hình Bphone là khá tốt nhưng với một thương hiệu chưa sản xuất điện thoại di động như BKAV thì tôi có lẽ phải cân nhắc”, anh Phan Thanh nói.

“Mức giá quá mập mờ. Nếu thêm VAT nữa thì phải gần 11 triệu đồng. Tôi ủng hộ hàng Việt nhưng giá đó có thể chưa phù hợp để tôi bỏ ra”, chị Thanh Hằng nói.

Nhiều người lại tỏ ra hài lòng với Bphone, tuy nhiên lại không hài lòng với đội ngũ thuyết trình.

“Buổi giới thiệu sản phẩm có thể sẽ ý nghĩa hơn nếu như các lãnh đạo và biên tập chương trình không ‘dính’ quá nhiều ‘sạn’ trong đó”, bạn Minh Đức nhận xét.

Bên cạnh những ý kiến phản đối, có khá nhiều nhận xét đồng tình và BPhone đáng để trải nghiệm. “Với các công nghệ tích hợp sẵn, tôi nghĩ mình sẽ mua một chiếc để trải nghiệm”, bạn Đức Phương nói. Thậm chí, có bạn còn làm thơ để khen ngợi chiếc Bphone của BKAV mới ra mắt.

Nhìn chung, các ý kiến vẫn nghiêng về khả năng sẽ mua một chiếc Bphone nếu như có đánh giá tích cực sau khi sản phẩm bán ra thị trường. Nhiều người còn hi vọng sản phẩm sẽ thay thế một số thương hiệu từ nước ngoài khác.

Tuy nhiên, BKAV BPhone chưa được bán ra thị trường nên chúng ta cũng chưa vội vàng kết luận. Dự kiến, chiếc smartphone Việt này sẽ bán ra vào đầu tháng 6 tới, khi đó ta có thể "trên tay" sản phẩm mà thỏai mái trải nghiệm trước khi đưa ra lời nhận xét cụ thể.

 

Theo Yan

Mời bạn xem thêm:

Cận cảnh BPhone: Quả "bom tấn" của BKAV
Bộ ba phiên bản Bphone của BKAV đọ dáng
Bộ TT&TT sẽ lấy ý kiến về việc “quản” Google và Facebook

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận