Phiên bản Facebook dành cho công việc đang được phát triển

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Facebook đang xây dựng một đối thủ LinkedIn để sử dụng ở nơi làm việc. Một nguồn tin giấu tên ở cho biết họ đang thực hiện một dự án phát triển nội bộ để đưa ra một phiên bản Facebook để sử dụng trong giờ làm việc, với tên gọi FB@Work. Tuy nhiên không rõ liệu nó sẽ là một trang web độc lập hay chỉ đơn giản là một phiên bản của trang web có thể được kích hoạt trong giờ làm việc.

Nguồn tin cho biết: "Chúng tôi sẽ làm cho công việc trở nên thú vị và hiệu quả hơn bằng cách xây dựng một phiên bản của Facebook dành cho nơi làm việc".

Thực ra hiện tại nhân viên Facebook đã sử dụng trang web trong nội bộ cho mục đích công việc, chẳng hạn như lên lịch các cuộc họp và gửi tin nhắn giữa các đồng nghiệp. Họ nhận thấy Facebook có thể ứng dụng vào công việc rất hiệu quả. Dự án FB@Work vốn cũng đã được phát triển vài năm qua, nhưng không phải là ưu tiên hàng đầu của Facebook.

Đây không phải là lần đầu tiên Facebook muốn đưa ra những phiên bản đặc biệt của mạng xã hội này. Trước đó, Facebook đã xem xét việc tạo ra một dịch vụ riêng dành cho những người dưới 13 tuổi, vốn không được phép sử dụng Facebook.

Trả lời thông tin trên, Facebook cho biết họ không bình luận về những tin đồn.

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo