Philippine chế tạo thành công xe đi trên cạn và dưới nước

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Xe vừa chạy trên bộ vừa chạy dưới nước không có gì mới, nhiều quốc gia Âu Mỹ đã sản xuất loại xe này. Điều đáng ngạc nhiên ở đây là xe được H2O Technologies, một công ty tư nhân Philippine sản xuất.

Xe được đặt tên “H2O Salamander”, cả 2 phiên bản xăng và điện đã được chạy thử nghiệm vào tuần trước dưới sự chứng kiến của Top Gear Philippines.

Khi chạy trên cạn, “H2O Salamander” có thể chở được tài xế và 5 hành khách, tốc độ tôi đa 80 km/giờ. Khi chạy trên mặt nước, xe chở được tài xế và 3 hành khách.Phiên bản hoàn toàn chạy điện được trang bị pin và động cơ công suất 5 kW. Phiên bản xăng trang bị động ơ 250cc.

H2O Salamander được thiết kế để đáp ứng nhu cầu giao thông ở những vùng thường bị lụt lội và bị ngăn cách bởi sông, biển tại quốc gia có nhiều đảo nhỏ như Philippine.

Nhóm sáng lập H2O Technologies đã phải bỏ ra 5 năm để nghiên cứu phát triển “H2O Salamander”. Thân xe được làm bằng sợi carbon gia cường nhựa tổng hợp ABS.

Theo nhà sản xuất “H2O Salamander” có thể có mặt trên thị trường Philippine vào năm 2016 với giá dưới 100.000 peso (2.262 USD).

 

Tổng hợp

Mời bạn xem thêm:

Xuất hiện hình ảnh xe Rolls-Royce tự chế của thợ Bắc Giang
Chết cười với những kiểu “độ” xe không giống ai
Thần đồng Việt chế tạo máy khắc laser từ đồ phế liệu

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận