Phơi xác tổ lái giữa đường để dằn mặt dân chơi

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Một tay đua Trung Quốc khi cố gắng lái xe vượt lên thì bất ngờ bị một chiếc xe khác lao ra từ một ngôi nhà ven đường, không kịp phản ứng nên đã xảy ra tai nạn, dẫn đến tử vong. Điều đáng chú ý ở đây là cảnh sát đã đến hiện trường nhưng không dọn dẹp mà để xác của người này phơi bày giữa lòng đường phố ít nhất trong một giờ đồng hồ.

 
Nạn nhân là Tao Lung, 28 tuổi. Tay đua đường phố này thiệt mạng trên chiếc xe siêu sang Jaguar F-Type trị giá 79.000 bảng Anh khi cố gắng vượt lên một chiếc xe khác ở thành phố Côn Minh, Trung Quốc. Sau đó, cả hai chiếc xe đã đua tốc độ với nhau ở 241 km/h trên đường phố công cộng.
 
Đua siêu xe trái phép, dân chơi phơi xác ngoài đường
Đua siêu xe trái phép, dân chơi phơi xác ngoài đường
 
Hậu quả, chiếc Jaguar F-Type của Tao Lung đã đâm vào lề đường và húc một gốc gây. Cú va chạm mạnh khiến phần mui của chiếc Jaguar F-Type bị biến dạng hoàn toàn.

Một bánh xe đã long hẳn ra ngoài trong khi Tao Lung bị văng khỏi ghế lái. Không dừng ở đó, Tao Lung còn bị một chiếc xe khác chèn qua người và tử vong tại chỗ
 
Người dân địa phương cho biết, họ đã chán ngấy với việc những “cậu ấm cô chiêu” con nhà giàu ở đây đua xe trên đường phố, và tai nạn như vậy chỉ là vấn đề thời gian. “Họ giàu có và là con gia đình có quyền lực, nên cảnh sát rất ngại động chạm”, một người dân địa phương cho hay.
 
Lực lượng cảnh sát xem xét chiếc Jaguar F-Type tại hiện trường vụ tai nạn.
Lực lượng cảnh sát xem xét chiếc Jaguar F-Type tại hiện trường vụ tai nạn.
 
Điều đáng chú ý nằm ở chỗ, lực lượng cảnh sát Côn Minh, Trung Quốc không hề che đậy thi thể của Tao Lung. Thay vào đó, họ cứ để phơi cái xác nằm trên đường trước sự chứng kiến của nhiều người dân.
 
"Tôi nghĩ cảnh sát muốn gửi thông điệp về cái giá phải trả khi đua xe trên đường đến mọi người. Đó là lý do vì sao họ cứ để mặc cái xác của nạn nhân nằm trên đường mà không che lại lâu như thế", một người dân cho biết.
 
Được biết, thi thể của Tao Lung nằm phơi trên đường. Ai đi qua cũng nhìn thấy, từ người lớn đến trẻ em. Sau đó, cảnh sát đưa ra kết luận điều tra, dọn dẹp chiếc xe bị tai nạn và sau đó là thi thể của “tay đua tử thần"
 
Ả Rập hành quyết, phơi xác 5 tử tù giữa quảng trường
 
Trước đó, hồi tháng 5, Ả Rập Xê Út đã thi hành án tử hình đối với 5 tử tù quốc tịch Yemen và phơi xác họ tại một quảng trường công cộng nhằm răn đe những kẻ có ý đồ phạm tội.
 
Bộ Nội vụ Ả Rập Xê Út cho biết, 5 người Yemen bị kết án tử bởi các tội danh lập băng đảng và tiến hành nhiều hoạt động tội phạm, trong đó có liên quan trực tiếp tới cái chết của một người đàn ông Ả Rập.

Án tử hình đối với 5 phạm nhân này được thi hành trước khi thi thể họ được đưa tới thị uy bên ngoài một quảng trường công cộng ở thành phố miền Nam Jazan.

Bộ Nội vụ cho biết, tòa án đã thông qua lệnh công khai thi thể các tử tù trước công chúng nhằm “chỉ ra rằng tội phạm và tham nhũng vẫn tồn tại” đồng thời cho thấy cái giá mà những người Yemen này phải trả khi coi thường “sự bất khả xâm phạm tới máu và tính mạng của những người khác”.

 

Theo Báo Đất Việt

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận