Porsche ra mắt 4 mẫu 911 mới, giá 8 tỷ đồng

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Hãng xe thể thao đến từ Đức vừa trình làng bốn phiên bản mới của mẫu xe thể thao 911 Carrera. Mức giá tại Việt Nam từ 7,1 đến gần 8 tỷ đồng.

Đây là thế hệ thứ hai của dòng xe thể thao 911 Carrera GTS. Bốn phiên bản mới bao gồm coupe và cabriolet, trang bị hệ dẫn động bánh sau hoặc dẫn động bốn bánh. 

Những mẫu xe mới được lấy cảm hứng và công nghệ từ phiên bản dành cho đường đua 911 GT3. Sự kết hợp này nhằm tạo ra một chiếc xe thoải mái cho vận hành mỗi ngày nhưng cũng đủ mạnh mẽ để bứt phá tốc độ trên xa lộ.

Động cơ trên 911 Carrera GTS công suất 430 mã lực, xe được trang bị gói Sport Chrono và hệ thống treo chủ động nhằm hạ thấp trọng tâm xe thêm 10 mm.

Những cải tiến về động cơ khiến khả năng tăng tốc của xe nhanh hơn thế hệ cũ, đạt vận tốc cực đại 300 km/h đối với phiên bản GTS Cabriolet, 306 km/h cho phiên bản coupe với hộp số tay và hệ thống dẫn động bánh sau. Thời gian chạy nước rút từ 0-100 km/h chỉ trong 4 giây (4,2 giây trên phiên bản cabriolet).

Cả bốn phiên bản đều được trang bị đèn pha bi-xenon sơn khói, cùng hệ thống đèn năng động (PDLS), kết hợp với hệ thống ống xả thể thao phát ra âm thanh trầm và mạnh mẽ đặc trưng của Porsche.

Xe được trang bị nội thất da cao cấp Alcantara độc quyền bao gồm ghế thể thao bọc da và bảng điều khiển trung tâm được được ốp da. Vành thể thao đường kính 20 inch được sơn mờ. 

Tại Việt Nam, giá 911 Carrera GTS lần lượt là 7,140 tỷ đồng cho bản coupe và 7,890 tỷ đồng cho bản cabriolet. 911 Carrera 4 GTS giá từ 7,240 tỷ đồng cho bản coupe và 7,950 tỷ đồng cho bản cabriolet. Giá trên đã bao gồm thuế nhập khẩu, thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế giá trị gia tăng. 

Bốn phiên bản mới này sẽ bắt đầu nhận đơn đặt hàng tại các đại lý ở Việt Nam từ tháng 11 năm 2014.

Theo Zing News

Mời bạn xem thêm:

Gara siêu xe màu vàng của đại gia Việt

Tesla cho ra mắt siêu xe thế hệ mới chạy bằng điện mang tên Tesla D

Seatylock: Khóa yên xe thông minh và hiện đại

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận