Quà giáng sinh cho bạn trai độc đáo và ý nghĩa nhất

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Giáng Sinh sắp tới rồi các bạn gái đã có ý tưởng tặng quà Giáng Sinh phù hợp cho bạn trai chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo những gợi ý dưới đây nhé!

1. Vật dụng cá nhân
 

Vật dụng cá nhân luôn luôn cần thiết, nhưng teenboys vẫn ít khi tự mình sắm sửa đầy đủ. Một chiếc ví, áo áo khoác đi nắng để tránh cánh tay hình thành 2 màu da, một đôi giày da lộn mẫu mới nhất thay cho đôi cũ đã hở mỏ, chiếc khăn tắm mới hay chiếc khăn choàng giữ ấm… thậm chí là mũ trùm đầu mùa đông hay mấy cái cravat cho những kì lễ tiệc. Chắc chắn đây sẽ là món quà Giáng Sinh phù hợp cho anh ấy.

Với chiếc cốc tự động khuấy nước này bạn sẽ không cần dùng đến thìa mỗi khi phải pha đồ uống để khuấy tan, hơn thế nữa, với tốc độ khuấy nhanh và đều sẽ giúp bạn có một cốc nước được pha chế một cách nhanh chóng.


 

Chiếc cốc được thiết kế đơn giản, với bốn cánh quạt nhỏ xíu ở đáy cốc, một chiếc nắp được đậy chặt và bạn chỉ cần nhấn chiếc nút bên cạnh cốc thế là chiếc cốc có thể “vận hành” được rồi. Một sự lựa chọn hoàn hảo dành tặng chàng.

 
 

 

Chiếc bật lửa này được thiết kế hình thỏi, một đầu là bật lửa, đầu kia là dao cạo. Phần gạt bật lửa nằm ở thân sản phẩm, bạn chỉ cần gạt nhẹ là đã có thể sử dụng được. Phần dao cạo được bảo vệ bởi 1 nắp đậy, muốn sử dụng dao cạo, chỉ cần gạt phần nắp đó theo hướng ngược lại. Dao cạo sẽ tự động chạy và bạn đã có thể sử dụng nó một cách dễ dàng.

Thiết kế nhỏ gọn nam tính, ý tưởng độc đáo, chắc chắn chiếc dao cạo kèm bật lửa này sẽ khiến chàng thích thú vì sự tiện dụng cũng những kiểu dáng đẹp mắt của nó

 

4. Đồ điện tử

 

 
 

 
 

Đồ điện tử vốn là đam mê của cánh mày râu, tuy nhiên giá cả chả dễ chịu tẹo nào. Hãy suy nghĩ kĩ trước khi quyết định nhé: đồng hồ, máy ảnh kĩ thuật số, điện thoại di động, máy tính bảng, loa vi tính,…

5. Sách/ DVD
 

Nhẹ nhàng và nhiều ý nghĩa thì sách báo, DVD lại là những món quà tặng phát huy nhiều tác dụng. Chúng không quá tốn kém mà có thể gửi gắm nhiều tâm sự: một cuốn sách tìm hiểu về rượu cho cậu bạn thích tìm tòi, quyển sách dạy làm người cho chàng trai thích triết lý, tập nhạc cho anh chàng mê ca hát hay những tập dvd cho những con mọt phim…

 

 

Tổng hợp

Mời bạn xem thêm:

Quà tặng công nghệ 20/10 siêu độc đáo khiến phái nữ ngất ngây
Gợi ý quà tặng 08/03 ý nghĩa nhất dành cho nàng
Quà tặng 20/10 cho người yêu, bạn gái yêu công nghệ

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận