Real FX nâng tầm xe mô hình điều khiển từ xa

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Xe mô hình điều khiển từ xa radio-control đã không còn xa lạ đối với các bạn trẻ Việt Nam, cách đây không lâu Genk cũng đã có một bài phóng sự về giải đua xe RC được tổ chức tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội. Tuy nhiên hãng công nghệ Wow Stuff mới đây đã giới thiệu một hệ thống radio-control hoàn toàn mới, giúp nâng trải nghiệm của người điều khiển lên một tầm cao mới.

Đua xe mô hình RC yêu cầu rất nhiều kỹ thuật cao của người điều khiển, đặc biệt việc kiểm soát tốc độ và ôm cua là một trong những kỹ thuật khó nhất. Ngay cả những tay đua lão luyện đôi khi cũng khiến chiếc xe của mình bay ra khỏi đường đua. Đối với những người mới chơi bộ môn này lại càng khó để có thể làm quen cũng như điều khiển tốt được chiếc xe của mình.

 

 

 

Tuy nhiên với hệ thống Real FX sẽ giúp cải thiện hệ thống điều khiển của những chiếc xe RC, thậm chí những chiếc xe còn có thể tự điều khiển bằng AI để đua khi bạn không rảnh tay.

Những chiếc xe RC được trang bị công nghệ Real FX có khả năng mô phỏng toàn bộ đường đua và sử dụng một cảm biến phía dưới để xác định vị trí của xe, cũng như các thông số về tốc độ, góc nghiêng v.v.. Hệ thống Real FX sẽ hỗ trợ người điều khiển bằng cách tự điều chỉnh tốc độ và độ cân bằng của chiếc xe khi đến các góc cua gấp. Tuy nhiên hệ thống này chỉ hỗ trợ một phần cho người điều khiển, chiếc xe vẫn có thể văng ra khỏi đường đua nếu bạn không xử lý tốt.

 

 

 

Ngay cả khi một chiếc xe bị văng ra khỏi đường đua, nếu nó không bị lật nhào hay vướng vào chướng ngại vật, hệ thống điều khiển sẽ tự động giúp chiếc xe trở lại đường đua một cách nhanh chóng. Nếu như bạn không có ai chơi cùng, bạn cũng có thể sử dụng AI của hệ thống Real FX để đua với các đối thủ máy, đây cũng thực sự là những đối thủ rất đáng gờm.

Wow Stuff đã phát triển hệ thống Real FX này trong vòng 6 năm. Kể từ khi được ra mắt, Real FX nhận được rất nhiều những đánh giá tích cực, hứa hẹn sẽ trở thành một trong những đồ chơi hot nhất trong thời gian sắp tới. Chiếc xe mô hình RC với hệ thống Real FX sẽ được bán ra trong thời gian tới với mức giá khoảng 80USD mỗi chiếc.

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo