Recon bắt đầu bán kính râm thể thao Jet HUD, đối thủ mới của Google Glass

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Tuy không nổi tiếng bằng Google Glass, nhưng dòng kính râm thể thao Jet của Recon cũng có rất nhiều triển vọng phát triển trong tương lai gần. Mới đây, Recon Instruments đã tiếp tục trình làng mẫu kính Recon Jet HUD chạy Android với giá 499 USD hướng tới những người yêu thích đạp xe đạp hoặc vận động viên thể thao. Được tích hợp bộ cảm biến siêu nhạy, Recon Jet HUD có khả năng theo dõi sức khỏe của người sử dụng như nhịp tim hay đếm quãng đường đã di chuyển. Với vận động viên xe đạp, họ có thể nắm rõ tốc độ hiện tại, khoảng cách, thời gian, khả năng leo dốc, đổ đèo trong quá trình tập luyện hoặc thi đấu.

Ngoài ra, kính Recon Jet còn hỗ trợ kết nối với smartphone thông qua Bluetooth và có khả năng hiển thị cuộc gọi, tin nhắn đến hay thông báo từ mạng xã hội. Về mặt cấu hình, Jet được trang bị vi xử lý lõi kép tốc độ 1 GHz, nhân đồ họa thiết kế riêng, tích hợp kèm Wifi, Bluetooth, GPS và một camera nhỏ (giúp người sử dụng có thể ghi lại khoảnh khắc khi đang du lịch hoặc tham gia các hoạt động ngoài trời).

Từ nay đến 21/7, Recon sẽ bán kính Jet HUD phiên bản thí điểm "Pilot Edition" với giá 499 USD. Nếu người dùng mua kính sau ngày 21/7 thì giá bán sẽ tăng lên thành 599 USD.


Tham khảo: Engadget.com

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo